Clip: Bí mật điệu nhảy Michael Jackson của loài chim thỏ

Gọi là chim thỏ bởi loài chim này có khuôn mặt và đôi tai dài giống thỏ, đặc biệt hơn nữa là chúng biết nhảy điệu nhảy của Michael Jackson.

Loài chim đặc biệt này có tên là chim thiên đường (theo tiếng Bồ Đào Nha), nó còn được gọi với cái tên dân dã là chim thỏ. Ngoài ngoại hình giống thỏ ra, loài chim thiên đường này còn sở hữu một nghi thức trước khi giao phối đặc biệt. Một điệu nhảy rất giống với phong cách của Michael Jackson.

Quy mô phân bố trong tự nhiên của loài chim này rất nhỏ, kèm theo đó là công tác bảo tồn không được trú trọng nên quần thể của loài chim này ngày nay chỉ còn tồn tại ở một số bang trên nước Mỹ, bao gồm: Nebraska, Oklahoma và Nam Dakota.

Những con đực của chim thỏ sở hữu quả bóng màu cam dưới cổ và những chiếc lông dài phía sau đầu giống như cặp tai của thỏ. Đây là những trang bị đặc biệt giúp nó gây ấn tượng với những con chim mái trong mùa sinh sản. Hình thái và màu sắc của chim trống cũng góp phần làm cho cuộc sống màu sắc và vui tươi hơn.

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Toàn cảnh Khải Hoàn Môn - nơi 12 đại lộ giao nhau ở Pháp
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Giá vàng tăng vọt vào cuối ngày giao dịch
Giá vàng tăng vọt vào cuối ngày giao dịch
Cuối phiên giao dịch hôm nay 20/1, giá vàng SJC được doanh nghiệp tăng 200.000 đồng/lượng, lên mức 56,6 triệu đồng/lượng khi giá vàng thế giới tăng với biên độ 17 USD/ounce.

Đọc nhiều