Clip: Báo đốm vật lộn với cá sấu dưới nước, chìm một lúc 'không sủi tăm' - kẻ nào chiến thắng?

Trận chiến nảy lửa giữa hai kẻ thù đầy duyên nợ đã diễn ra ngay tại một bờ sông, nơi mà cá sấu có vẻ giành sẵn lợi thế sẵn về địa hình.

Báo đốm có ngoại hình khá giống với báo hoa mai và khiến nhiều người nhầm lẫn nhưng thực tế thì chúng lại có rất nhiều điểm khác nhau như hoa văn trên da hay cấu trúc cơ thể và cả môi trường sống.

Nếu báo hoa mai thường sống ở châu Phi thì báo đốm lại là kẻ ăn thịt khét tiếng của vùng đầm lầy, nhiều cây cối như các khu rừng nhiệt đới ở châu Mỹ. Báo đốm thường săn cá sấu Caiman (Tên khoa học: Caimaninae) để ăn thịt.

Dưới đây là một cuộc chiến giữa hai kẻ ăn thịt mà báo đốm chính là kẻ chiến thắng cuối cùng khi hạ đo ván cá sấu Caiman to lớn ngay dưới nước. Sau đó, nó lôi nạn nhân lên bờ và sẽ ăn thịt dần con cá sấu này.

Xem video:

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Những chú vẹt thông minh chơi thể thao như vận động viên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Theo Geoffrey A. Fowler - cây viết công nghệ của tờ Washington Post, người dùng không nên mua iPhone 12 nếu chỉ vì nó có trang bị 5G. Tuy nhiên, nếu muốn mua một sản phẩm với camera tốt, sử dụng được trong nhiều năm tiếp theo thì chiếc điện thoại mới ra mắt của Apple là một lựa chọn đáng giá.
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
Là "cha đẻ" của iPhone 12 series, tưởng chừng CEO Tim Cook đã nắm chắc đường đi nước bước của model iPhone mới trong năm nay, nhưng sau một tháng mở bán chính thức bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro, chính nhà điều hành Apple còn phải cảm thấy bất ngờ về sản phẩm do mình phát triển, đặc biệt là mẫu iPhone 12 Pro.

Đọc nhiều