Thứ Tư, 14/04/2021, 23:52 (GMT+7) | Điểm tin:

Clip: Báo đốm cắn nhau trên cây, ngã xuống đất cắn tiếp

Thứ Tư, 09/12/2020, 09:55 (GMT+7)
Con báo đốm lạ mặt tiến đến, lao lên cây cắn một con báo khác đang nghỉ ngơi. Cuộc ẩu đả cứ thế diễn ra quyết liệt cho dù cả 2 ngã nhào xuống đất.

Một con báo đốm đang nghỉ ngơi trên cái cây yêu thích của mình thì bỗng dưng xuất hiện 1 kẻ lạ mặt. Con báo đứng bật dậy, cảnh giác cao độ và nghe ngóng động thái của đối thủ. Kẻ lạ mặt lập tức lao đến để bắt đầu 1 cuộc chiến.

Cả 2 con báo lao vào cắn nhau nhưng cái cây chật chội khiến chúng ngã nhào xuống đất. Mặc dù cú ngã khiến cả 2 khá đau đớn nhưng cuộc ẩu đả vẫn tiếp tục. Tất cả chỉ kết thúc khi cả hai mệt mỏi. Không rõ ai thắng ai thua trong cuộc chiến này nhưng may mắn, không ai phải bỏ mạng. 

Những hình ảnh ghi lại ở vườn quốc gia Kruger, Nam Phi.

Cún cưng có thể ghen khi thấy bạn đang nựng một con chó khác

Gần 4/5 người chủ cho rằng họ nhận thấy chú chó của họ biết ghen và một nghiên cứu mới đây cũng cho thấy những chú chó có thể ghen ngay cả khi một chú chó khác, mà nó cho là đối thủ tranh giành tình cảm và sự chú ý của chủ nhân, rời khỏi tầm mắt nó.

VietnamJour du lịch 0 đồng cùng những trải nghiệm tại Ninh Thuận

Chắc hẳn khi nhắc về Ninh Thuận không ai không biết về những bãi cát trắng cùng dàn nho đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn là một ưu trải nghiệm thì nơi đây lại được biết đến với một bộ mặt vô cùng khác khi sở hữu vô vàn các trải nghiệm để đời.