Chồng đăng đàn tố mèo cưng... làm thủng bao cao su khiến vợ dính bầu

Những con vật cưng thường đem lại hạnh phúc và niềm vui cho chủ nhân nhưng đôi khi cũng gây ra rắc rối ngoài dự tính, như khiến vợ chồng chủ nhân có em bé chẳng hạn.

Chồng đăng đàn tố mèo cưng... làm thủng bao cao su khiến vợ dính bầu - 1

Con mèo nhà Playtonic1

Một người đàn ông có tài khoản Playtonic1 đã đăng bài trên mạng xã hội Reddit, giải thích rằng sau đứa con đầu lòng, hai vợ chồng anh quyết định chờ một khoảng thời gian đến khi đại dịch qua đi thì mới có đứa con thứ hai. Đồng thời, việc này cũng cho phép vợ anh có đủ thời gian phục hồi sau khi sinh con đầu lòng.

Tuy nhiên, có vẻ con mèo của anh Playtonic1 đã “tự có kế hoạch riêng”. Anh viết: “Con mèo của chúng tôi cực kỳ thông minh. Tôi thực sự nghiêm túc nghĩ rằng con vật màu cam này có thể chui vào bất cứ thứ gì. Không cánh cửa, cửa tủ hay ngăn kéo nào có thể ngăn nó lại và bất kỳ thứ gì nó muốn nó đều sẽ tìm ra.

“Điều này tệ đến mức vài tuần sau khi nhận nuôi con mèo, tôi nghĩ có một con yêu tinh trong nhà. Bởi mỗi sáng thức giấc, tôi đều thấy mọi cánh cửa tủ bị mở toang ra”, anh Playtonic1 viết.

Anh cũng hé lộ rằng gần đây hai vợ chồng anh chuyển sang dùng bao cao su để tránh thai, bởi viên tránh thai khiến vợ anh buồn nôn.

“Vấn đề của tôi là đã cất bao cao su trong cái ngăn kéo mà con mèo thích chui vào và xé đồ tơi tả ra”, anh Playtonic viết.

“Tôi cũng không nghĩ tới bất kỳ điều gì lúc dọn đống bừa bộn của nó. Tôi cất bao cao su vào hộp mà không mảy may nghĩ gì thêm”, người cha bất đắc dĩ cho hay.

“Sau đó một thời gian, khi vợ tôi phàn nàn về những cơn buồn nôn, chúng tôi đã trao cho nhau những cái nhìn đầy ái ngại bởi đây không phải lần đầu. Cách cô ấy cảm giác y hệt khi phát hiện mang thai lần đầu tiên. Và khi thử thai, kết quả là dương tính”, Playtonic kể lại cặn kẽ.

Anh cho biết mình đã chạy ngay vào phòng ngủ, tìm hộp bao cao su và phát hiện một số dấu răng và vết cào trên đó. Không mất nhiều thời gian để người bố trẻ nhận ra con mèo chắc hẳn đã làm rách một vài chiếc bao cao su mà anh sử dụng gần đây.

Câu chuyện vui này của Playtonic1 đã được nhiều người dùng Reddit bình luận, chia sẻ và trở thành một bài viết thu hút nhiều tương tác trên nền tảng này.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Hà mã sinh sôi quá mức đe đọa hệ sinh thái ở Colombia
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều