Chó hoang châu Phi định ăn thịt linh cẩu con, thấy linh cẩu mẹ liền lập tức đổi mục tiêu: Kết cục bất ngờ!

28/11/2020, 09:39

Linh cẩu mẹ đã trở thành mục tiêu cho bầy chó hoang châu Phi tấn công hội đồng, mặc dù vậy kẻ thứ ba xuất hiện đã giúp nó thoát khỏi hiểm nguy.

Một con linh cẩu đốm mẹ đang lang thang tìm kiếm đứa con của mình và không may cho nó, bầy chó hoang châu Phi đã đánh hơi thấy mùi thức ăn và kéo đến để truy lùng linh cẩu con. Tuy nhiên khi nhìn thấy linh cẩu mẹ thì chúng lại quyết định đổi mục tiêu.

Bầy chó bao vây lấy linh cẩu mẹ đơn độc và tấn công kịch liệt, chúng tấn công vào phần sau cơ thể của linh cẩu mẹ khiến nạn nhân phải ngồi phục xuống đất để bảo vệ bản thân. Đây là cách tấn công thường thấy của chó hoang châu Phi.

Chó hoang châu Phi là một trong những loài động vật ăn thịt có lực cắn mạnh nhất trong giới động vật nên những cú đớp của chúng khiến linh cẩu mẹ cực kỳ khổ sở. Rất may là sau đó, một con linh cẩu cùng bầy đã đến giải vây cho nó.

Xem video:

Bài liên quan
Thể thao Việt Nam ở Olympic ngày 24/7: Văn Đương lập kỳ tích, Kim Tuyền lỡ trận tranh HCĐ
Thể thao Việt Nam ở Olympic ngày 24/7, Nguyễn Văn Đương giành chiến thắng lịch sử cho Boxing, Trương Thị Kim Tuyền lỡ cơ hội tranh HCĐ môn Taekwondo.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chó hoang châu Phi định ăn thịt linh cẩu con, thấy linh cẩu mẹ liền lập tức đổi mục tiêu: Kết cục bất ngờ!