Chó hoang bị cả bầy sư tử tấn công bèn giả chết và chạy thoát, điều gì xảy ra sau đó?

Con chó hoang đã giả chết để nhân cơ hội những con sư tử không chú ý và trốn thoát nhưng điều sau đó đã khiến các du khách tham quan phải nán lại 3 ngày để theo dõi.

Một đàn chó hoang châu Phi sau khi đuổi theo một con linh dương Impala đã không may chạy thẳng vào lãnh địa của sư tử. Một trong số những con chó hoang đã bị cả bầy sư tử bắt được. Liệu phép màu có xảy ra với nó?

Mặc dù bị sư tử tấn công dữ dội và tưởng như mọi chuyện đã kết thúc nhưng con chó hoang đã "cao tay" ... giả chết để đánh lừa kẻ thù. Đây là phương thức tự vệ xảy ra rất phổ biến trong giới động vật hòng khiến kẻ đi săn lơ là hay bỏ đi nơi khác, từ đó nạn nhân có cơ hội chạy thoát.

Con chó hoang đã tận dụng cơ hội khi sư tử mất cảnh giác để bỏ chạy, 6 tiếng sau người ta phát hiện ra nó đã trở về được hang của mình với những vết thương nặng nề. Những du khách quyết định ở lại thêm ba ngày để theo dõi tình hình sức khỏe của chú chó mà họ gọi là “Sick Guy”.

Nạn nhân được những con chó hoang khác chăm sóc, liếm vết thương và đưa thức ăn đến nhưng con chó bị thương đã không thể ăn được và cuối cùng chết sau đó vài tuần.

Xem video:

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Người đàn ông dắt theo chó choáng váng vì bị mèo tấn công
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách đo chiều cao của một người bằng iPhone 12
Cách đo chiều cao của một người bằng iPhone 12
Trên iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max và iPad Pro 2020, bạn có thể sử dụng ứng dụng Measure (Đo) để đo nhanh chiều cao từ chân đến đỉnh đầu, tóc, hoặc mũ của một người, thậm chí khi người đó đang ngồi trên ghế.
Công suất động cơ xe ô tô yếu do đâu?
Công suất động cơ xe ô tô yếu do đâu?
Sau quá trình hoạt động, động cơ thông thường sẽ bị giảm công suất so với lúc mới sử dụng. Các nguyên nhân gây ra tình trạng giảm công suất động cơ có thể bắt nguồn từ nhiều yếu tố.

Đọc nhiều