Thứ Tư, 14/04/2021, 20:34 (GMT+7) | Điểm tin:

Chỉ giành nhau một con chuột, trăn Miến Điện hỗn chiến nuốt trọn cả đồng loại

Thứ Ba, 13/10/2020, 16:36 (GMT+7)
Đoạn video ghi lại đầy đủ hình ảnh con trăn Miến Điện ngoác miệng nuốt trọn đồng loại vào bụng.

Hai con trăn Miến Điện (tên khoa học: Python bivittatus) hay còn gọi là trăn mốc đã có cuộc xung đột tranh nhau miếng mối là một con chuột nhỏ, nhưng kết cục kẻ thua cuộc lại phải trả giá bằng chính tính mạng của mình.

Trăn mốc nhỏ vừa bắt được một con chuột và chuẩn bị ăn thịt thì một con trăn cùng loài có kích thước to lớn hơn lầm lì tiến tới. Con trăn Miến Điện lớn đi tới cũng chỉ vì muốn giành miếng ăn với đồng loại của mình.

Tuy nhiên, vì quá ham ăn, nó tìm cách nuốt luôn cả chuột lẫn đối thủ. Con trăn nhỏ đã bị giết chết bởi cú siết mạnh mẽ và phải cam chịu trở thành bữa ăn cho đối phương. Cuộc chiến diễn ra trong suốt 6 giờ đồng hồ, hãy cùng theo dõi diễn biến chính qua đoạn phim dưới đây.

Xem video:

 

Cún cưng có thể ghen khi thấy bạn đang nựng một con chó khác

Gần 4/5 người chủ cho rằng họ nhận thấy chú chó của họ biết ghen và một nghiên cứu mới đây cũng cho thấy những chú chó có thể ghen ngay cả khi một chú chó khác, mà nó cho là đối thủ tranh giành tình cảm và sự chú ý của chủ nhân, rời khỏi tầm mắt nó.

VietnamJour du lịch 0 đồng cùng những trải nghiệm tại Ninh Thuận

Chắc hẳn khi nhắc về Ninh Thuận không ai không biết về những bãi cát trắng cùng dàn nho đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn là một ưu trải nghiệm thì nơi đây lại được biết đến với một bộ mặt vô cùng khác khi sở hữu vô vàn các trải nghiệm để đời.