Cạp nia cực độc đại chiến rắn lục đuôi đỏ, tư thế của chúng cho thấy kết cục khó lường

Cả hai đều là loài rắn có nọc độc cực mạnh, liệu cuộc chiến sẽ có kết thúc với thắng lợi thuộc về con nào?

Xem video:

Một cuộc chiến trong đêm vô cùng hiếm thấy giữa hai loài rắn cực độc đã diễn ra vô cùng kịch tính và dữ dội. Kẻ chủ động tấn công là một con rắn Rắn cạp nia thông thường hay Cạp nia Ấn Độ (danh pháp khoa học Bungarus caeruleus) và mục tiêu của nó là con rắn lục đuôi đỏ (Tên khoa học: Trimeresurus albolabris).

Đây đều là hai loài rắn cực độc (cạp nia thông thường là một trong 4 loài rắn độc nguy hiểm nhất ở Ấn Độ, còn rắn lục đuôi đỏ có mức độ độc chỉ đứng sau loài rắn hổ mang chúa). Cuối cùng cả hai đều cắn chặt cổ của nhau và không buông ra.

Dự đoán: Không rõ kết quả cuộc đại chiến này đã kết thúc như thế nào nhưng với việc cả hai đều tiêm nọc độc vào người đối thủ thì một kết thúc "lưỡng bại câu thương", hay thậm chí cả hai cùng chết sẽ là điều có khả năng xảy ra rất cao.

XEM THÊM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Chiều 26/9: Việt Nam không ca mắc Covid-19 mới
Chiều 26/9: Việt Nam không ca mắc Covid-19 mới
Tròn 24 ngày, Việt Nam không ghi nhận ca mắc Covid-19 ngoài cộng đồng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đã phải tái áp đặt lệnh phong tỏa và siết chặt các biện pháp phòng chống dịch.
6 nhóm phụ nữ có nguy cơ mắc ung thư vú cao nhất
6 nhóm phụ nữ có nguy cơ mắc ung thư vú cao nhất
Phát hiện sớm ung thư vú rất quan trọng. Thực tế, hơn 90% trường hợp chữa trị thành công ở giai đoạn đầu có thể kéo dài thời gian sống đến 10 năm, 20 năm, thậm chí có thể lập gia đình, sinh con.

Đọc nhiều