Cá sấu 'Quỷ dữ' bị dân làng ở Indonesia giết hại dã man, đem chôn bằng xe ủi đất

Một con cá sấu kích cỡ khổng lồ ở Indonesia vừa bị người dân địa phương đặt bẫy và giết chết.

Con cá sấu dài 4,5 mét, nặng nửa tấn, sống ở Quần đảo Bangka Belitung, Indonesia. 

Tuần trước, người dân địa phương cùng nhau săn con cá sấu vì tin rằng nó là quái vật. Họ đặt tên cho con cá sấu này là "Quỷ dữ".

Dân làng dùng lưới có lưỡi dao để bắt con cá sấu. Cuối dùng, "Quỷ dữ" chết vì kiệt sức sau khi mắc lưới.

Người dân sau đó chặt đầu cá sấu, chôn đầu và thân nó ở hai nơi riêng biệt với niềm tin tâm linh rằng như thế nó sẽ không "quay lại" hại họ nữa. 

Cá sấu khổng lồ bị giết rồi đem chôn ở Indonesia

Trước khi cá sấu bị chôn, các nhà chức trách đến hiện trường và phát hiện con cá sấu ước tính khoảng 50 tuổi và không có răng.

Septian Garo, người đứng đầu trung tâm bảo tồn địa phương, cho biết các quan chức đã thương lượng với dân làng để cho phép dân làng mang cá sấu đi xa. Nhưng những người dân địa phương mê tín kiên quyết giữ con vật trong làng vì lý do tôn giáo.

Ông Garo nói: "Họ tin rằng không nên đưa con cá sấu ra khỏi làng vì nó là một con quỷ".

Dân làng gặp nhiều khó khăn khi di chuyển cá sấu khổng lồ. Cuối dùng, họ đã dùng xe ủi đất để đưa nó từ sông ra cánh đồng để chôn.

Một người có chức sắc trong làng, ông Junaidi, cho biết thêm: "Phần thân và phần đầu phải được chôn riêng. Trước khi chặt đầu nó, chúng tôi cũng phải tiến hành một nghi lễ đặc biệt".

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Chú chó bull Pháp đam mê trượt ván
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
iPhone 12 mini sẽ tạo ra xu hướng mới
iPhone 12 mini sẽ tạo ra xu hướng mới
Công ty phân tích thị trường Kantar cho biết rằng trong tương lai gần iPhone 12 mini sẽ dẫn đầu trong việc tạo ra một xu hướng smartphone mới cho toàn cầu, đó là sử dụng những chiếc điện thoại cao cấp nhưng nhỏ gọn.

Đọc nhiều