Bọ cạp đại chiến rết độc, kẻ nào sẽ chiến thắng cuối cùng?

Đây là hai đấu thủ rất cân cài cân sức và chỉ đến giây phút cuối cùng, chúng ta mới có thể biết được con nào giành chiến thắng.

Một cuộc chiến giữa hai loài độc vật là bọ cạp và rết đã diễn ra vô cùng căng thẳng và kịch tính, cả hai đều tỏ ra là đối thủ cân tài cân sức của nhau và kết quả cuối cùng là điều không hề dễ dự đoán được.

Nếu như bọ cạp có nọc độc nằm ở cuối đuôi thì rết lại có cặp răng độc phía trước đầu, mỗi vũ khí lại có nhưng ưu điểm riêng của mình. Ngoài nọc độc thì chân cũng là một vũ khí không thể thiếu được của cuộc chiến.

Bọ cạp với cặp chân trước to khỏe có thể kẹp chặt đối thủ để tiêm nọc, còn rết với rất nhiều chân lại có thể giữ chặt lấy đối phương một cách chắc chắn. Hãy cùng xem kết quả chung cuộc, loài độc vật nào sẽ chiến thắng qua đoạn phim dưới đây:

Xem video:

 

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Đà Lạt thu nhỏ giữa lòng Tây Bắc
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trà Thái Nguyên quà tặng ý nghĩa trong dịp lễ tết
Trà Thái Nguyên quà tặng ý nghĩa trong dịp lễ tết
Dịp lễ tết sắp đến, việc lựa chọn quà tặng thay lời cảm ơn với đối tác, đồng nghiệp hay người thân, người thầy dường như đang nhận được khá nhiều sự quan tâm. Mỗi món quà sẽ mang một ý nghĩa, một lời chúc cho năm mới, tháng mới thêm nhiều may mắn khác nhau.

Đọc nhiều