Bị mai phục và tấn công bất ngờ, báo săn trở thành mồi ngon cho sư tử

Dù có lợi thế về tốc độ, tuy nhiên, con báo săn đã bị sư tử áp sát quá gần nên không thể bỏ chạy và nhanh chóng bị sư tử hạ gục...

Đoạn clip được ghi lại tại khu bảo tồn thiên nhiên Tanzania, cho thấy một con báo săn đang nằm nghỉ mà không hay biết một con sư tử đực đang tiến đến từ phía sau. Khi nhận ra sự xuất hiện của kẻ săn mồi, con báo săn đã lập tức bỏ chạy, nhưng khoảng cách giữa báo săn và sư tử đực là quá gần khiến con báo không thể phát huy được lợi thế về tốc độ của mình.

Báo săn là loài động vật chạy nhanh nhất thế giới khi có thể đạt được tốc độ tối đa lên đến 120km/h, tuy nhiên, bù lại, báo săn lại không sở hữu một sức mạnh giống các loài thú săn mồi khác của họ nhà mèo như báo hoa mai, hổ hay sư tử…

Vượt trội về thể hình và sức mạnh, sư tử đực đã không cho báo săn bất kỳ cơ hội nào và dễ dàng hạ gục con mồi bằng một cú cắn chí mạng vào cổ.

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Chú chó bull Pháp đam mê trượt ván
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
iPhone 12 mini sẽ tạo ra xu hướng mới
iPhone 12 mini sẽ tạo ra xu hướng mới
Công ty phân tích thị trường Kantar cho biết rằng trong tương lai gần iPhone 12 mini sẽ dẫn đầu trong việc tạo ra một xu hướng smartphone mới cho toàn cầu, đó là sử dụng những chiếc điện thoại cao cấp nhưng nhỏ gọn.

Đọc nhiều