Bị đàn trâu truy sát, sư tử sợ hãi, vội trèo lên cây trốn, biểu cảm khiến cộng đồng mạng không khỏi cười vì sự ngược đời

Biểu cảm sợ hãi, hoảng loạn của con sư tử khiến cho cộng đồng mạng được một phen cười hả hê.

Khi nhắc tới chúa sơn lâm, lãnh chúa của rừng xanh, chắc hẳn trong đầu nhiều người sẽ hiện ra ngay hình ảnh của những chú hổ, sư tử mạnh mẽ. Thế nhưng mới đây thôi, cộng đồng mạng lại vừa được chứng kiến một khoảnh khắc cười ra nước mắt, khi mà đường đường sư tử oai hùng - lãnh chúa rừng xanh lại bất ngờ trở nên sợ hãi, run cầm cập tới mức phải trèo lên cây chạy trốn khi bị truy sát bởi một bầy trâu rừng - loài động vật thường bị chúng coi là thức ăn.

Bị đàn trâu truy sát, sư tử sợ hãi, vội trèo lên cây trốn, biểu cảm khiến cộng đồng mạng không khỏi cười vì sự ngược đời - Ảnh 1.

Bức ảnh đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Theo đó, bức ảnh được chụp tại khu bảo tồn quốc gia Maasai Mara, Kenya. Không hiểu vì lý do gì mà sư tử lại bị đàn trâu truy sát tới mức phải hoảng hồn trèo và ôm vào thân cây một cách rất tội nghiệp. Thậm chí, đàn trâu rừng còn rất kiên nhẫn chờ đợi đối thủ của mình rơi xuống để "thi đấu 300 hiệp". Tuy nhiên, bỏ qua tất cả, chú sư tử oai hùng ấy vẫn cứ bám chặt vào thân cây như chiếc phao cứu sinh duy nhất của mình. Theo lời của người chụp ảnh kể lại, con sư tử đực ấy bất ngờ bị truy sát ngay trong hang ổ của mình, và phải tới khi trèo lên cây thì mới thoát nạn. Nghe tới đây thôi thì cộng đồng mạng cũng đã có phần hoang mang nhưng cũng đầy khoái trá "Nhìn ảnh này thì không biết sư tử hay trâu rừng mới là chúa sơn lâm nữa".

Bị đàn trâu truy sát, sư tử sợ hãi, vội trèo lên cây trốn, biểu cảm khiến cộng đồng mạng không khỏi cười vì sự ngược đời - Ảnh 2.

Khuôn mặt rúm ró vì sợ hãi trông rất tội nghiệp của chú sư tử

Nhưng câu chuyện vẫn không dừng lại ở đấy. Rõ ràng, nếu bàn về sức bền, sư tử chẳng thể nào so sánh được với lũ trâu rừng cục súc. Một hồi lâu sau, sư tử thấm mệt và dần trượt xuống, nhưng vẫn tỏ ra rất nguy hiểm, gầm gừ dọa dẫm rồi nhanh như chớp chạy thẳng một mạch vào rừng sâu, cố tìm cách tránh sự truy sát của đàn trâu nguy hiểm.

Bị đàn trâu truy sát, sư tử sợ hãi, vội trèo lên cây trốn, biểu cảm khiến cộng đồng mạng không khỏi cười vì sự ngược đời - Ảnh 3.

Một lúc sau thì sư tử thấm mệt và phải co giò chạy trốn khỏi sự truy sát

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Chú chó bull Pháp đam mê trượt ván
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
iPhone 12 mini sẽ tạo ra xu hướng mới
iPhone 12 mini sẽ tạo ra xu hướng mới
Công ty phân tích thị trường Kantar cho biết rằng trong tương lai gần iPhone 12 mini sẽ dẫn đầu trong việc tạo ra một xu hướng smartphone mới cho toàn cầu, đó là sử dụng những chiếc điện thoại cao cấp nhưng nhỏ gọn.

Đọc nhiều