Bà mẹ đưa cả con trai nhỏ vào chuồng cá sấu tìm chiếc ví bị rơi

Hành động của người mẹ đưa con vào chỗ nguy hiểm khiến dư luận rất bất bình.

Sự việc gây tranh cãi diễn ra tại công viên bảo tồn động vật Safari North ở Brainerd, tiểu bang Minnesota, Mỹ, hôm 18/7 vừa qua. Một người mẹ vô tình đánh rơi ví vào hồ nuôi cá sấu nên đã kéo thêm cậu con trai nhỏ đi tìm cùng.

Bà mẹ đưa cả con trai nhỏ vào chuồng cá sấu tìm chiếc ví bị rơi - 1

Đoạn video gây sốc quay lại cảnh cậu bé chạy quanh hồ nuôi cá sấu để kiếm chiếc ví bị rơi, trong khi những người khác nhắc nhở phải tránh xa loài bò sát nguy hiểm này.

Bà mẹ đưa cả con trai nhỏ vào chuồng cá sấu tìm chiếc ví bị rơi - 2
Người mẹ xông vào khu vực nuôi cá sấu để tìm chiếc ví bị rơi

Cũng theo hình ảnh từ video, bà mẹ cố đánh lạc hướng đàn cá sấu để tìm chiếc ví màu hồng. Mãi sau cùng, khi tìm được món đồ đã mất, người này mới bế con ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Theo đại diện của công viên bảo tồn, họ hoàn toàn không biết về vụ việc. Xung quanh công viên Safari North đều lắp biển cảnh báo và rào chắn để du khách có khoảng cách an toàn với các loài vật. Chỉ sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, danh tính của vị khách này được dân mạng truy tìm liên tục.

Bà mẹ đưa cả con trai nhỏ vào chuồng cá sấu tìm chiếc ví bị rơi - 3
Hai mẹ con cùng vào chuồng nuôi cá sấu

Hành động của người mẹ nhận rất nhiều sự chỉ trích khi sẵn lòng để con trai vào chỗ nguy hiểm chỉ vì tìm món đồ cho mình.

“Ngay cả những con cá sấu cỡ nhỏ nhưng chúng vẫn có thể đớp đối phương bất cứ lúc nào. Cô ta quá ngốc nghếch khi tự ý xông vào chuồng như thế, thay vì có thể nhờ nhân viên trợ giúp”, một ý kiến bày tỏ.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Cứu trăn khỏi gầm xe, người phụ nữ suýt bị siết chết
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tối 20/10: Việt Nam có 1 ca mắc Covid-19
Tối 20/10: Việt Nam có 1 ca mắc Covid-19
Tối 20/10, Bộ Y tế thông tin nước ta có một ca mắc mới Covid-19, là người nhập cảnh. WHO lo ngại cuộc khủng hoảng sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn và sẽ có nhiều ca tử vong hơn.

Đọc nhiều