2 con hổ mang Trung Quốc lừ lừ tiến tới quây gà mẹ, nhưng bị mổ cho tơi tả

Hổ mang chủ động mổ gà mẹ nhưng gà mẹ cũng né đòn rất nhanh và tấn công ngược lại. Một cuộc chiến nảy lửa mà tốc độ và sự gan lì là yếu tố quyết định đến chiến thắng.

Một con gà mẹ đang ấp trứng trong 1 thùng nhựa thì một kẻ thù đáng sợ lừ lừ tiến tới, kẻ đó là một con rắn hổ mang Trung Quốc (Tên khoa học: Naja atra) với đặc điểm dễ dàng nhận ra là vạch kẻ nằm ngang cùng một vòng tròn ở giữa khi nó bành mang ra.

Con rắn tiếp cận gà mẹ rồi tấn công bất ngờ sau một hồi án binh bất động, gà mẹ tuy thấy kẻ thù nguy hiểm nhưng đang bảo vệ đàn con tương lai nên không hề bỏ chạy mà dũng cảm đối đầu với đối thủ.

Gà mẹ mổ vào đầu rắn rồi cố thủ trong nơi ấp trứng của mình, con rắn vẫn kiên trì tấn công và tung đòn mổ cực nhanh về phía gà mẹ nhưng đều không thể chiến thắng tốc độ phản xạ để né đòn tuyệt vời của gà mẹ.

Cuối cùng nó đành phải từ bỏ ý định của mình, một lát sau một con hổ mang Trung Quốc khác cũng mò đến nhưng đều bị gà mẹ mổ vào đầu và không thể chiến thắng được gà mẹ dũng cảm.

Xem video:

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Đàn thiên nga trắng xuất hiện ở công viên phủ đầy tuyết tại Trung Quốc
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tối 26/2: Việt Nam thêm 5 ca Covid-19
Tối 26/2: Việt Nam thêm 5 ca Covid-19
Bộ Y tế thông tin nước ta thêm 5 ca mắc Covid-19 gồm 4 trường hợp tại Hải Dương và một người nhập cảnh trái phép về Đồng Tháp qua đường mòn lối mở.

Đọc nhiều