Thể Công Viettel - Công an Hà Nội và những điều đối lập

DIỆU LINH| 08/03/2024 17:21

Thể Công Viettel - Công an Hà Nội tạo nên cặp đấu đáng chú ý tại vòng 13 Night Wolf V.League 2023-2024.

Thể Công Viettel - Công an Hà Nội và những điều đối lập
Hoàng Đức và Quang Hải là hai ngôi sao đáng chú ý trong trận Thể Công Viettel - Công an Hà Nội. Ảnh: VPF

Trước vòng đấu này, Thể Công Viettel đang xếp áp chót với 10 điểm, còn Công an Hà Nội xếp thứ 3 với 22 điểm. Đây là điều đối lập lớn nhất giữa hai đội khi khởi đầu mùa giải, cả Thể Công Viettel và Công an Hà Nội đều được xếp vào nhóm ứng viên cho chức vô địch. Bây giờ, trong khi Công an Hà Nội đang trở lại đường đua vô địch thì Thể Công Viettel đang nằm trong nhóm đua trụ hạng.

Cả Thể Công Viettel và Công an Hà Nội đều có khởi đầu không thuận lợi ở mùa giải năm nay và dẫn đến việc phải thay huấn luyện viên trưởng. Bắt đầu từ vòng đấu thứ 9, Thể Công Viettel được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng, Công an Hà Nội được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Kiatisak.

Sau 4 vòng đấu, cả hai có những kết quả trái ngược nhau. Huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng chưa có trận thắng nào (2 thua, 2 hoà), còn huấn luyện viên Kiatisak bất bại cả 4 trận đấu (3 thắng, 1 hoà). Huấn luyện viên Kiatisak đang dẫn giúp Công an Hà Nội chơi gắn kết và giúp các ngôi sao hồi sinh thì huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng đang đứng trước áp lực lớn.

Bên phía Công an Hà Nội, Quang Hải đang trở thành ngôi sao chơi ấn tượng. Anh đã có 5 bàn thắng và vươn lên trở thành chân sút nội có nhiều bàn thắng nhất thời điểm hiện tại. Anh được huấn luyện viên Kiatisak trao băng đội trưởng và coi như trợ lý chuyên môn.

Tiền vệ Hoàng Đức bên phía Thể Công Viettel vừa nhận danh hiệu Quả bóng vàng 2023 vẫn chưa lấy lại phong độ tốt nhất. Hoàng Đức mới trở lại sau chấn thương và chưa thể đóng góp nhiều cho Thể Công Viettel.

Dù đang ở hai thái cực khác nhau nhưng Thể Công Viettel - Công an Hà Nội vẫn sẽ tạo nên một trong những cặp đấu đáng chú ý tại vòng 13 Night Wolf V.League 2023-2024.

Theo nhận định trong bài viết của trang chủ VPF, cuộc đọ sức Thể Công Viettel và Công an Hà Nội sẽ thu hút sự chú ý trước hết bởi cái tên của 2 đội. Nó gợi lại cả 1 thời kỳ lịch sử tại giải vô địch quốc gia với những trận “derby Hà thành” hấp dẫn. Cả 2 tên tuổi lẫy lừng ấy từng mất đi, rồi lần lượt được hồi sinh nhờ quyết tâm của các đơn vị chủ quản.

Trận đấu giữa Thể Công Viettel và Công an Hà Nội sẽ diễn ra lúc 19h15 ngày 9.3 trên sân Hàng Đẫy.

    Bài liên quan
    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Thể Công Viettel - Công an Hà Nội và những điều đối lập
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO