Thế chấp nhà 1 tỷ cho chồng làm ăn, vợ ôm hận khi biết danh tính người “startup” cùng chồng

08/10/2023 09:07

Mất gần 4 năm sau, người vợ mới dần lấy lại cân bằng cho cuộc sống.

Có nỗi thất vọng nào bằng việc phát hiện người đầu ấp tay gối với mình lại chính là kẻ ngoại tình và lừa dối. Khi không chỉ đánh mất sự chung thủy trong tình yêu, người đàn ông này còn lừa cả vợ mình, đem tiền nuôi "tiểu tam". Trong cuộc trò chuyện ở show Người Thứ 3, cái kết thật sự rất bất công với người vợ này!

Thời điểm quen nhau, chị "đổ" anh vì sự săn sóc của trai Bắc khiến một người làm ăn ở xa xứ cảm nhận được ấm áp của gia đình. Mối duyên này có kết quả là khi chị có quyết định công tác trở về Sài Gòn, thì anh đã ngỏ lời muốn làm đám hỏi và tiến đến hôn nhân.

Thế chấp nhà 1 tỷ cho chồng làm ăn, vợ ôm hận khi biết danh tính người startup” cùng chồng-1

Ngoại tình thôi chưa đủ, người chồng còn quay lại để lừa vợ mình!

Sau 3 tháng cưới hỏi, vợ chồng trẻ mua nhà riêng, công việc ổn định và cuộc sống tạm viên mãn. Đồng cam cộng khổ, cùng nhau vượt qua khoảng cách địa lý và sự khác biệt văn hóa vùng miền, nhưng đến cuối cùng vẫn đổ vỡ chỉ vì người đàn ông không thể cầm lòng - sa ngã ngoại tình.

Khi cơ quan của chồng có trợ lý mới, mối quan hệ của 2 người này thân thiết hơn bình thường. Người chồng bắt đầu khác trước, sinh hoạt vợ chồng cũng không còn mặn mà. Vợ nghi ngờ và kiểm tra tin nhắn chồng thì thấy có cả đoạn "chat chit" trong nhà nghỉ với trợ lý kia. Dù rất bàng hoàng trước thông tin này nhưng người vợ vẫn giữ bình tĩnh để xử lý pha ngoại tình một cách văn minh nhất: Hẹn gặp 3 mặt một lời!

Tạm tha thứ cho sai lầm của chồng lần một, nhưng đến khi có con đầu lòng thì vợ lại phát hiện mối quan hệ kia vẫn chưa hề chấm dứt. Lúc con được 3 tuổi, người chồng lấy lý do muốn làm ăn riêng và chữa bệnh để ép vợ cầm sổ đỏ căn nhà. Chấp nhận tin tưởng chồng nên người vợ thế chấp, vay tổng số tiền 1 tỷ đồng và chia thành 2 lần để hỗ trợ anh.

Thế chấp nhà 1 tỷ cho chồng làm ăn, vợ ôm hận khi biết danh tính người startup” cùng chồng-2

Chị vợ chọn chia sẻ giấu mặt vì vẫn chưa đủ can đảm để đối mặt với chuyện kia

Đến khi ngân hàng siết nợ, vợ mới tá hỏa khi chồng bảo bán luôn nhà để thanh lý nợ và đòi cầm luôn số tiền còn lại. Gần 1 tỷ đồng không cánh mà bay và cũng chẳng có cuộc làm ăn nào diễn ra, phần lớn trong số đó là dùng để cung phụng "tiểu tam" kia. Khi không thể lấy thêm tiền, chồng giận dữ và đòi ly hôn.

Câu chuyện cũng dần khép lại khi lần này, người vợ dũng cảm gạt hết niềm tin và ký vào thỏa thuận ly hôn. Mất gần 4 năm sau, người vợ mới dần lấy lại cân bằng cho cuộc sống.

Và quả thực, niềm tin mãnh liệt mà cô vợ này đặt vào người chồng của mình khi đó quá đáng sợ. Nó làm mọi thứ vỡ tan đến mức cứ phải đau khổ đến tận cùng của nỗi đau mới chịu buông!

ư

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thế chấp nhà 1 tỷ cho chồng làm ăn, vợ ôm hận khi biết danh tính người “startup” cùng chồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO