Thấy tôi đến nhà chơi, mẹ chồng tương lai nhẹ nhàng dúi vào tay tôi một cái hộp nhỏ và khi mở ra, mặt tôi đỏ bừng vì xấu hổ

13/10/2020, 08:00

Nhìn thứ đựng trong hộp, tôi rối bời. Vừa xấu hổ, vừa không hiểu nổi vì sao mẹ chồng tương lai lại tặng mình món quà kì lạ như vậy.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Theo như dự định thì đầu năm sau tôi và D sẽ tổ chức đám cưới. Dẫu vậy, chúng tôi đã có quan hệ tình dục rồi và tôi thấy rất ưng ý trong chuyện ấy. Vì thân thiết nên tôi thường xuyên đến nhà D chơi. Anh cũng hay đến nhà tôi, ăn cơm tối rồi về. Có thể nói chúng tôi đã được hai bên gia đình ngầm thừa nhận là con dâu/rể trong nhà. Mỗi khi đến nhà D chơi, tôi và anh ấy đều có những hành động thân thiết trong phòng riêng.

Thấy tôi đến nhà chơi, mẹ chồng tương lai nhẹ nhàng dúi vào tay tôi một cái hộp nhỏ, mở ra, mặt tôi đỏ bừng vì xấu hổ lẫn khó hiểu - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Nhưng hôm qua, khi thấy tôi đến nhà chơi, mẹ chồng tương lai bỗng nhét vào tay tôi một cái hộp màu vàng nhỏ. Mở ra, tôi đỏ bừng mặt xấu hổ khi thấy bên trong ấy là một hộp bao cao su. Hướng Dương ơi, nếu lúc ấy có cái lỗ nào chắc tôi cũng chui ngay xuống cho đỡ ngượng.

Sau đó, tôi có kể với D. Anh ấy cười cười nói chắc ý mẹ muốn chúng tôi giữ gìn, đừng để có bầu trước khi cưới. Nhưng nếu như có ý như thế, mẹ anh chỉ cần nói thẳng với tôi là được, đâu cần phải dùng cách này. Hay bà có ý dúi cho tôi món đồ này để cảnh cáo không? Nhận hộp quà mà tôi mất ăn mất ngủ chị ạ. (thanhngoc...@gmail.com)

Thấy tôi đến nhà chơi, mẹ chồng tương lai nhẹ nhàng dúi vào tay tôi một cái hộp nhỏ, mở ra, mặt tôi đỏ bừng vì xấu hổ lẫn khó hiểu - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn

Chào bạn,

Hướng Dương rất hiểu cho tâm trạng rối bời, xấu hổ của bạn hiện tại. Đặt vào vị trí của bạn, có lẽ ai cũng sẽ cảm thấy băn khoăn và đắn đo suy nghĩ. Nhưng bạn ạ, có thể mẹ chồng tương lai của bạn cũng chỉ có ý như người yêu bạn nói mà thôi. Có thể bà sợ hai bạn trong giây phút khó kiềm chế nhất thời rồi lại có thai trước khi cưới, khi đó thì sẽ nảy sinh nhiều rắc rối hơn. Bà không nói thẳng có lẽ cũng vì ngượng nên mới dùng cách này để hai bạn ngầm hiểu ý bà.

Hơn nữa, lần sau, khi đến nhà người yêu, bạn cũng nên cẩn thận hơn trong chuyện thân mật với anh ấy. Hãy đảm bảo cửa đã được chốt cẩn thận và không có bất kì sơ hở nào. Hơn hết, những hành động thể hiện tình cảm ở chốn hai người như ôm hôn, vuốt ve, bạn và người yêu nên tiết chế tối đa nếu có mặt người lớn. Đây là một trong những điều thể hiện thái độ tôn trọng với bậc phụ huynh và với chính bản thân mình. 

Còn về việc mẹ chồng tương lai đối xử với mình có thật tâm không, có yêu thương không, bạn không nên chỉ qua một món quà mà đưa ra nhận xét cuối cùng. Bạn hãy nhìn nhận qua những hành động, lời nói, cách cư xử của bà mỗi khi bạn đến nhà chơi. Và nếu bạn chân thành, Hướng Dương tin rằng bạn sẽ nhận lại sự tín nhiệm và trân trọng, cuộc sống làm dâu cũng sẽ dễ dàng và hạnh phúc hơn.

Thân gửi.

 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thấy tôi đến nhà chơi, mẹ chồng tương lai nhẹ nhàng dúi vào tay tôi một cái hộp nhỏ và khi mở ra, mặt tôi đỏ bừng vì xấu hổ
vietnam.vn