Thấy Thúy hành hạ Thành và Huệ, Lương lẻn cởi trói giải thoát bạn thân

16/09/2022, 10:05

Trong tập 26, trước cảnh “tình ngay lý gian”, Thành và Huệ liên tục bị Thúy hành hạ tàn nhẫn, sao cho hư luôn cái thai càng tốt. Lương không cầm lòng được nên giải thoát cho hai người bạn của mình, nhưng Huệ nhất quyết không chịu đi. Cho đến khi bà Phú phát hiện ra sự thật đằng sau…

Xót xa trước cảnh ức oan của Thành và Huệ, dì Sáu và Gái cố gắng mang nước và thức ăn cho cả hai. Hai Lương cũng tìm xuống. Vừa thương, vừa giận, Hai Lương ngây ngô kể lại chuyện vợ mình đã nói Thành và Huệ qua mặt mình nên bây giờ đứa bé trong bụng Huệ không biết là con của ai.

Thành và Huệ kiên quyết khẳng định mình không làm gì nên tội và đứa bé là con của Lương. Lương bật khóc trách Huệ ăn cắp củ sâm làm chi để bây giờ mình phải khó xử!

Thúy vẫn nhân cơ hội tiếp tục hành hạ Thành và Huệ. Thúy sai Tấn và Bảy Lanh đánh cả hai đến khi nào nhận tội tơ tình mới dừng lại. Ai cũng e ngại vì Huệ đang mang thai nhưng Thúy thẳng thừng “cái bầu lang chạ đó hư luôn càng tốt” và lại thẳng tay đánh đập Huệ.

Không thể chịu được cảnh này, Lương đứng ra bênh vực cả hai và muốn đợi má về phân xử. Nhưng, sự ngây ngô, yếu ớt của Lương không đủ sức bảo vệ Huệ khỏi cơn ghen tức của Thúy.

Tuy nhiên, khi bà Phú về, vì nghe và tin lời con dâu, bà cũng lại tiếp tục “ban” cho Thành và Huệ những trận đòn thừa chết thiếu sống. Thúy dựa thế của má liên tiếp đá vào bụng Huệ khiến ai cũng xót xa. Lương giận dỗi, trách Thúy quá ác độc.

Không muốn nhìn thấy người thương bị hành hạ, đánh đập, Lương chờ đến nửa đêm tìm xuống nhà kho mở cửa cho Thành và Huệ bỏ trốn, vì “thà tụi bây đi trốn thì tao biết tụi bây còn sống và có ngày gặp lại, chứ tụi bây chết thì tao buồn lắm”.

Lương ân cần đưa ít tiền cho Thành để làm vốn và chấp nhận để “con của anh thì thằng Thành nuôi cũng được”. Nhưng, Huệ kiên quyết không đi vì nếu bỏ trốn theo Thành, thanh danh của cô và của cả gia đình cũng sẽ bị vùi chôn. Thành cũng đồng ý với cách nghĩ của Huệ.

Khi Thành bỏ đi, mọi tội lỗi lại dồn vào Huệ. Bà Phú cũng đứng về phía Thúy và nghi ngờ chuyện Huệ ngoại tình với Thành là thật. Thúy xui bà Phú trục bỏ cái thai của Huệ.

Đúng lúc này, tía của Huệ qua tìm bà Phú và kể rõ ngọn ngành có kẻ “dựng” chuyện mình bị bệnh nặng khiến Huệ lo lắng mới gây ra hiểu lầm tai hại với Thành. Bà Phú bắt đầu cảm thấy sự việc đã có những chiều hướng đáng nghi. Và bà bắt đầu tìm hiểu mọi chuyện từ Tấn.

Thúy nhanh chóng bị bà Phú vạch tội và cho rằng những hành động của cô không chỉ vì ghen mà còn vì muốn giết hại đứa cháu đích tôn của nhà mình. Tuy nhiên, vì cảm thông và chia sẻ với hoàn cảnh con dâu, bà Phú vẫn hứa bỏ qua nhưng quyết định lập hôn thú bậc nhì cho Huệ…

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thấy Thúy hành hạ Thành và Huệ, Lương lẻn cởi trói giải thoát bạn thân
vietnam.vn