Thấy phần thức ăn vợ để dành cho bố, tôi cay cú bắt cô ấy phải tự ăn hết mới hả dạ

08/08/2021, 07:37

Nhà đâu thiếu đồ ăn, sao vợ tôi lại đối xử với bố chồng như thế chứ?

Vợ tôi có bản tính ganh ghét, đố kị. Tôi nói nhiều lần rồi, đây là tính xấu, cần phải bỏ đi. Nhưng cô ấy vẫn âm thầm so bì, tính toán với em trai tôi. Bố mẹ tôi xây hai căn nhà cho hai người con trai. Vì em trai tôi lấy vợ giàu hơn nên ông bà để cho họ ở căn nhà rộng hơn. Còn vợ chồng tôi ở căn nhà sát bên cạnh. Tuy nhà tôi nhỏ hơn nhưng phần đất là bằng nhau. Xây xong hai căn nhà, bố mẹ tôi trắng tay. Mẹ tôi sống với em tôi, còn bố sống với vợ chồng tôi.

Vợ tôi khi vui thì không sao. Khi có chuyện không vừa ý là lôi chuyện căn nhà ra nói. Cô ấy nói bố mẹ tôi thiên vị, thích con dâu giàu nên cho ở nhà to. Còn cô ấy chỉ là công nhân nên cho ở nhà nhỏ. Mặc dù bố tôi đã giải thích, trong căn nhà kia có phần tiền của em trai tôi bỏ vào, còn căn nhà này hoàn toàn do ông bà xây dựng, vợ tôi vẫn không hài lòng. Chỉ vì chuyện vặt vãnh đó mà vợ chồng tôi cãi nhau suốt. Vợ bế con bỏ về nhà mẹ cũng vài lần. Mấy lần đầu tôi còn đi đón, mấy lần sau thì tự đi tự về, tôi không sang nữa.

Thấy phần thức ăn vợ mình để dành cho bố chồng, tôi cay máu, bắt cô ấy phải tự ăn hết mới hả dạ - Ảnh 1.

Vợ tôi giãy đành đạch, khóc lóc nói tôi không thương vợ, hành hạ vợ. (Ảnh minh họa)

Vợ đối xử với bố tôi cũng không tốt. Cô ấy hay cạnh khóe, mỉa mai mỗi khi thấy em dâu biếu quà bố. Tôi bảo nếu cô ấy muốn thì cũng có thể mua quà biếu mẹ chồng. Cô ấy hứ dài, kêu không việc gì phải biếu xén quà cáp, tốn tiền. Thử hỏi tính tình như thế thì ai mà thương cho nổi?

Quảng cáo

Mới đây, tôi nướng con gà cho hai đứa nhỏ ăn. Vừa nướng xong còn thơm ngon, tôi bảo vợ lấy một phần đưa cho bố ăn trước rồi cả nhà mới ăn cơm sau. Nào ngờ, vợ lấy toàn chân, cánh, cổ và đầu cho bố. Tôi rửa tay xong đi vào thấy đĩa thịt gà mà tức sôi máu. Giận quá, tôi bắt vợ tự ngồi ăn hết những thứ đó, còn mình thì lấy một đĩa khác cho bố. Vợ tôi giãy đành đạch, khóc lóc nói tôi không thương vợ, hành hạ vợ.

Bố tôi nghe được, ông buồn bỏ xuống nhà em trai tôi ở. Tôi bực mình quá. Có một người vợ như thế này, thà ly hôn cho nhẹ nhàng. Nhưng còn hai con, tôi không muốn chúng xa nhau. Có cách nào để vợ tôi thay đổi tâm tính, trở nên tốt đẹp hơn không?

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan
Câu nói của bố chồng trong bữa cơm khiến tôi sượng trân nhưng bất ngờ hơn cả là câu đáp trả đanh thép của mẹ tôi
Chiều hôm nay ngồi ăn cơm, không hiểu sao bố chồng tôi lại nhắc đến chuyện của hồi môn cho các con khi đi lấy chồng.
Anh trai chồng tham lam mảnh đất, chúng tôi chỉ biết ngậm ngùi nhưng vào phút cuối bố chồng lại nói một câu khiến các con "hóa đá"
Vợ chồng anh cả lấy lý do cần mặt tiền buôn bán, hơn nữa họ là con trưởng nên phải được thừa kế mảnh đất mặt đường đắt tiền kia.
Bố chồng vừa vào nhà tắm đã kêu la ầm ĩ, khuôn mặt dính đầy thứ kỳ quái khiến vợ chồng tôi giật mình
Thằng con tôi nhìn thấy ông nội thì bò lăn ra cười, hóa ra tội lỗi là do nó!
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thấy phần thức ăn vợ để dành cho bố, tôi cay cú bắt cô ấy phải tự ăn hết mới hả dạ
vietnam.vn