Thay người tình như thay áo, đại thiếu gia ăn chơi tới bến có ngày 'ngã ngựa' cay đắng thế này

29/05/2024 16:00

Hậu quả của việc ăn chơi trác táng, thay người tình như thay áo sau mỗi đêm hoan lạc của cậu đã khiến cậu phải trả giá bằng nhân phẩm, bằng sức khỏe, bằng tương lai không có gì sáng sủa của mình.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Đại thiếu gia trả giá đắng cho thú vui 'săn tình một đêm', thì hậu quả của việc ăn chơi trác táng, thay người tình như thay áo sau mỗi đêm của cậu đã khiến cậu phải trả giá bằng nhân phẩm, bằng sức khỏe, bằng tương lai không có gì sáng sủa của mình.

Lỗi lầm của cậu không phải chỉ mình cậu chịu, mà còn làm đau lòng bố mẹ, người thân vì cậu là niềm hy vọng nối dõi cho cả một dòng họ.

Thay người tình như thay áo, đại thiếu gia ăn chơi tới bến có ngày ngã ngựa cay đắng thế này-1

Tôi cảm thông và chia sẻ nỗi đau cùng cậu, bởi dù sao cậu cũng còn quá trẻ với cái tuổi 21 của mình, nên khó tránh khỏi sai lầm, khó tránh khỏi những cám dỗ đời thường. Khi gia đình cậu lại có điều kiện về kinh tế, và cậu mẹ cậu vì chiều con quá mà đáp ứng mọi nhu cầu ăn chơi của cậu.

Nhưng thôi, sai thì cậu cũng đã sai rồi, chuyện mang bệnh xã hội do sống buông thả, thiếu kiến thức để tự bảo vệ mình là điều tất yếu cậu phải gánh. Tôi chỉ khuyên cậu là hãy dũng cảm chấp nhận sự thật, nghiêm túc chấp hành phác đồ điều trị của bác sĩ để mau chóng hồi phục sức khỏe.

Hy vọng y học ngày nay đã có nhiều tiến bộ để có thể giúp cậu khỏi bệnh và có cơ hội báo đáp công ơn sinh thành dưỡng dục của bố mẹ. Mong cậu biết sai, biết sửa để sống tốt, có ích cho gia đình, cho bản thân và cho cộng đồng.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thay người tình như thay áo, đại thiếu gia ăn chơi tới bến có ngày 'ngã ngựa' cay đắng thế này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO