Thấy ngựa con bị bắt, ngựa mẹ liều mình quay lại tung cú đá hậu giải cứu - Kết cục ra sao?

06/12/2020, 16:51

Con ngựa mẹ đã không đắn đo quay trở lại cứu đứa con của mình khỏi nanh vuốt sư tử. Nó tung cú đá hậu về phía kẻ thù, liệu đòn đánh này có khiến sư tử trả giá đắt?

Tại Khu bảo tồn MalaMala, tỉnh Mpumalanga, Nam Phi, hai con sư tử cái đang đi săn và phát hiện ra một con linh dương nyala đực (Tên khoa học: Tragelaphus angasii), nhưng không may cho chúng, con mồi này đã nhận ra kẻ thù, kịp thời bỏ chạy.

Hai con sư tử lại tiếp tục cuộc đi săn và đổi mục tiêu sang bầy ngựa vằn. Cả hai đã đuổi theo hai mẹ con ngựa vằn và một trong hai còn tóm được ngựa vằn con. Ngựa mẹ tuy chạy thoát nhưng ngay lập tức quay đầu trở lại để tìm cách cứu đứa con của mình.

Quảng cáo

Tuy nhiên, sư tử đã phản ứng cực nhanh. Một con sư tử lao đến để tóm lấy ngựa mẹ khiến con ngựa phải tung cú đá hậu mới có thể thoát thân. Kết cục là ngựa con vẫn trở thành bữa tối cho những kẻ ăn thịt.

Xem video:

Bài liên quan
Clip: Con bị bắt, ngựa vằn mẹ liều chết với sư tử
Khi đứa con của mình bị 2 con sư tử tấn công, ngựa vằn mẹ đã dũng cảm chiến đấu với những kẻ săn mồi nhưng điều đó cũng không thể giúp nó cứu sống con.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thấy ngựa con bị bắt, ngựa mẹ liều mình quay lại tung cú đá hậu giải cứu - Kết cục ra sao?