Thành viên nhóm nhạc Hàn bị tố lén kết hôn khi vừa debut

18/08/2021 10:09

Nữ thần tượng này cũng từng vướng phải cáo buộc lừa đảo vào năm ngoái.

Theo một bài báo độc quyền vừa được SBS công bố, Hyeme - cựu thành viên nhóm nhạc nữ Black Swan - đã bí mật kết hôn trong lúc đang hoạt động cùng nhóm. Tuy nhiên, bất ngờ là sau hơn 1 năm kết hôn, Hyeme và chồng hiện tại được cho là đang trong quá trình tố tụng nhằm hoàn tất thủ tục ly hôn.

Thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc bị vạch trần chuyện lén kết hôn khi mới ra mắt-1

Khi vụ kiện ly hôn bị lộ ra, nhiều người mới biết rằng Hyeme đã bí mật kết hôn trong thời gian quảng bá cùng Black Swan vào tháng 6/2020. Yoon Deung Ryong - giám đốc điều hành công ty chủ quản của Black Swan cho biết: "Chúng tôi hiện không thể liên lạc được với Hyeme vì đã chấm dứt hợp đồng độc quyền với cô ấy. Đây là lần đầu tiên chúng tôi nghe nói đến chuyện kết hôn và ly hôn.

Nếu đã sớm biết chuyện từ trước thì chúng tôi sẽ không bao giờ cho cô ấy gia nhập Black Swan. Với tư cách là công ty quản lý, chúng tôi hoàn toàn có quyền yêu cầu Hyeme bồi thường thiệt hại".

Thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc bị vạch trần chuyện lén kết hôn khi mới ra mắt-2

Được biết, Black Swan là nhóm nhạc nữ vừa ra mắt vào cuối năm 2020, trong đó phân nửa số thành viên từng hoạt động với cái tên RANIA. Sau khi tái cơ cấu, nhóm đã đổi tên thành Black Swan như hiện tại. Hyeme lần đầu ra mắt vào năm 2015 khi được bổ sung vào RANIA, sau đó tiếp tục ra mắt một lần nữa cùng Black Swan trước khi chính thức rời nhóm vào năm ngoái.

Thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc bị vạch trần chuyện lén kết hôn khi mới ra mắt-3

Lý do khiến cô nàng rời nhóm cũng vô cùng... ly kì. Hyeme buộc phải kết thúc hợp đồng với công ty chủ quản chỉ sau 1 tháng ra mắt cùng Black Swan vì cáo buộc lừa đảo.

Tháng 11/2020, truyền thông Hàn Quốc cho biết một nhân viên văn phòng nộp đơn khởi kiện Hyeme vì vay mượn số tiền lên đến 50 triệu won (khoảng 1 tỷ đồng) rồi cắt đứt liên lạc và bỏ trốn khi không có khả năng chi trả.

Trong vòng chưa đầy 1 năm quen biết, Hyeme đã bị cáo buộc liên tục mượn tiền của người đàn ông này vì những lý do như chi trả phí sinh hoạt, thuê nhà...

Tuy nhiên sau đó, người cho Hyeme mượn tiền phát hiện ra rằng nữ thần tượng dùng số tiền đó để mua sắm, ăn chơi và hẹn hò với một người đàn ông khác.

Thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc bị vạch trần chuyện lén kết hôn khi mới ra mắt-4

Trước sự việc này, cư dân mạng Hàn Quốc bàn luận sôi nổi:

- Điên thật rồi! Cuộc đời cứ như phim Hollywood ấy.

- Vậy là lúc mượn tiền anh nhân viên văn phòng kia và đòi người ta thuê nhà cho mình thì cô này đã kết hôn luôn rồi á?

- Mới 26 tuổi nhưng có đủ từ kết hôn, ly hôn cho đến rời nhóm và lừa đảo...

- Chỉ tội nghiệp công ty và các thành viên khác...

- Vậy có nghĩa là đã kết hôn với A nhưng vẫn nhắn tin mượn tiền B?

- Lần đầu thấy một bài báo về idol nữ mà nội dung có đủ cả kết hôn, ly hôn lẫn lừa đảo đấy.

- Làm ơn đừng có để những kẻ như vậy debut làm người nổi tiếng nữa... Chỉ tổ gây thêm gánh nặng cho công ty quản lý thôi.

Thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc bị vạch trần chuyện lén kết hôn khi mới ra mắt-5
Hình ảnh lúc Hyeme hoạt động cùng Black Swan.

Theo Saostar

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thành viên nhóm nhạc Hàn bị tố lén kết hôn khi vừa debut
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO