Thành viên HĐQT và ban kiểm soát Chứng khoán VIX xin từ nhiệm

10/02/2023 20:21

Ngày 10/2/2023, Công ty Cổ phần Chứng khoán VIX vừa có thông báo việc từ nhiệm của các vị trí nhân sự cấp cao.

Công bố thông tin cho biết, sau khi nhận được đơn từ nhiệm của bà Nguyễn Thị Tuyết, Hội đồng quản trị Chứng khoán VIX đã họp và thông qua. Như vậy, kể từ 10/2/2023, bà Tuyết sẽ không còn là Chủ tịch HĐQT của Công ty này.

Công ty Chứng khoán VIX. (Ảnh: VIX)

Trước đó, bà Nguyễn Thị Tuyết được bầu làm Chủ tịch HĐQT từ ngày 2/11/2022, cho thời gian còn lại của nhiệm kỳ 2021- 2026. Lý do trong đơn từ nhiệm mà bà Tuyết đưa ra là vì lý do cá nhân. Hiện, bà Nguyễn Thị Tuyết nắm giữ 21,4 triệu cổ phiếu, tương đương 3,67% vốn của Chứng khoán VIX.

Cũng trong thời gian này, bà Ngô Thị Hồng Duyên – Thành viên ban Kiểm soát cũng có đơn xin từ nhiệm và sẽ được trình tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của công ty xem xét.

Hiện, HĐQT của Công ty có 5 người. Đó là: bà Nguyễn Thị Tuyết, bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh, bà Trần Thị Hồng Hà, bà Cao Thị Hồng, ông Nguyễn Tuấn Dũng. Trong đó, người được giao phụ trách HĐQT của Chứng khoán VIX trong thời gian này là ông Nguyễn Tuấn Dũng. Việc miễn nhiệm tư cách thành viên HĐQT của bà Tuyết và tư cách thành viên Ban kiểm soát của bà Ngô Thị Hồng Duyên sẽ được xem xét tại Đại hội đồng cổ đông của công ty năm 2023.

Bài liên quan
 • Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 7/2
  Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT CTCP KOSY đã bán ra 10 triệu cổ phiếu KOS; vợ chồng Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư Hải Phát bị bán giải chấp cổ phiếu… là những thông tin sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 7/2.
Nổi bật Việt Báo
 • Ông Thích Minh Tuệ: 'Mong mọi người cũng việc ai nấy làm'
  Tầm khoảng 5h mỗi ngày, ông Lê Anh Tú (còn gọi là Thích Minh Tuệ) rời khỏi túp lều nhỏ và bộ hành khất thực ở một số nhà người dân. Sau đó, ông trở về căn chòi trong rẫy để ẩn tu, học tập.
 • Thanh toán không tiền mặt tiếp tục tăng tốc
  Nền kinh tế có nhiều tín hiệu tích cực, sức mua của người tiêu dùng tăng cao trong nửa đầu 2024 là cơ hội để nhiều ngành nghề hồi phục. Đặc biệt, 6 tháng đầu năm đã ghi nhận mức tăng trưởng bứt phá ở các ngành F&B, du lịch, bán lẻ,… với mức tăng bằng lần so vời cùng kỳ năm 2023.
 • Không còn quyền sở hữu Peppa Pig, eOne vẫn đánh bản quyền Wolfoo
  Dù không còn quyền sở hữu với bộ nhân vật hoạt hình Peppa Pig từ tháng 9/2023, công ty giải trí eOne vẫn tiếp tục đánh bản quyền Wolfoo trên YouTube khiến Sconnect thiệt hại hàng chục triệu USD.
 • Vietlott tìm thấy khách trúng độc đắc gần 41,5 tỷ đồng
  Vietlott vừa tìm thấy 1 vé số trúng giải Jackpot trị giá gần 41,5 tỷ đồng của sản phẩm xổ số tự chọn Mega 6/45.
 • Bộ trưởng Giao thông nói về giá vé máy bay
  Theo ông Nguyễn Văn Thắng - Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, các hãng hàng không thời gian qua đã nỗ lực để phục hồi khai thác, nhưng những khó khăn nội tại vẫn là rào cản lớn để các hãng có thể phục hồi lại như thời điểm trước dịch. Những tác động chi phí đầu vào gia tăng, biến động quy mô tàu bay gây áp lực lên giá vé máy bay nội địa vào giai đoạn cao điểm.
Đừng bỏ lỡ
Thành viên HĐQT và ban kiểm soát Chứng khoán VIX xin từ nhiệm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO