Thành viên duy nhất của Big Bang được tìm kiếm nhiều nhất sau vụ G-Dragon bị khởi tố

26/10/2023 11:29

Taeyang cưới vợ, sinh con, ổn định sự nghiệp sau khi rời Big Bang. Anh hiện là thành viên duy nhất của nhóm nhạc nổi tiếng chưa vướng cáo buộc, ồn ào đời tư đến mức bị cảnh sát điều tra.

Sina đưa tin Taeyang đang nằm trong top 3 hot search của Weibo, chủ yếu là tin tức, bàn luận khen ngợi sau khi G-Dragon bị cáo buộc sử dụng ma túy. Anh hiện là thành viên duy nhất của nhóm nhạc nổi tiếng Big Bang chưa bị cảnh sát điều tra vì những cáo buộc liên quan đến chất cấm, ồn ào đời tư.

Thành viên duy nhất của Big Bang được tìm kiếm nhiều nhất sau vụ G-Dragon bị khởi tố-1
Taeyang kết hôn với diễn viên Min Hyo Rin năm 2018.

Nhìn lại các thành viên của Big Bang, ai cũng gặp ồn ào gây chấn động mặt báo. Gần nhất, Naver đưa tin Cơ quan cảnh sát Seoul quyết định truy tố không giam giữ G-Dragon vì vi phạm Đạo luật quản lý ma túy Hàn Quốc. Trong quá khứ, trưởng nhóm Big Bang không dưới hai lần vướng ồn ào liên quan cần sa, chất kích thích LSD gây ảo giác.

Tháng 6/2017, trước thời gian xuất ngũ, T.O.P bị truy tố vì sử dụng cần sa. Nam ca sĩ bị trục xuất khỏi quân đội, sau đó bị kết án 2 năm tù treo.

Seungri bị kết án 9 tội danh, bao gồm sử dụng dịch vụ mại dâm, môi giới mại dâm, đánh bạc, tham ô, vi phạm đạo luật về giao dịch ngoại hối, vi phạm đạo luật vệ sinh thực phẩm, truyền bá nội dung nhạy cảm được quay lén, tham ô, hành hung. Sau 1,5 năm ngồi sau song sắt, anh tại ngoại vào giữa năm 2023.

Năm 2011, scandal lớn nhất của Daesung là ồn ào lái xe đâm chết người. Lúc đó, Sở cảnh sát Youngdeungpol tuyên bố nạn nhân tử vong do va chạm với xe của Daesung. Nhưng sau nhiều lần điều tra, thành viên nhóm Big Bang trắng án.

Taeyang được tờ Nate nhận định là thành viên duy nhất của Big Bang chưa gặp ồn ào nào quá lớn đến mức sự nghiệp bị hủy hoại suốt 15 năm qua. Ca sĩ 35 tuổi cũng là thành viên đầu tiên, duy nhất trong nhóm chọn kết hôn sớm, ổn định sự nghiệp sau khi rời Big Bang.

Thành viên duy nhất của Big Bang được tìm kiếm nhiều nhất sau vụ G-Dragon bị khởi tố-2
Nhóm Big Bang (từ trái qua Seungri, T.O.P, G-Dragon, Taeyang và Daesung).

Taeyang kết hôn cùng nữ diễn viên Min Hyo Rin năm 2018. Hai người có một con trai, đời sống hôn nhân kín tiếng. Sau khi chấm dứt hợp đồng với YG và rời Big Bang, nam ca sĩ về tay The Black Label (công ty con của YG). Nam ca sĩ bắt đầu hoạt động với tư cách nghệ sĩ quốc tế, hồi tháng 6 biểu diễn tại Việt Nam.

Big Bang là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng và giữ sức hút lâu nhất Kpop. Nhóm ra mắt năm 2006, bao gồm 5 thành viên G-Dragon, T.O.P, Taeyang, Daesung và Seungri. Những bản hit gắn với khán giả là Haru Haru, Tonight, Fantastic Baby, Bang Bang Bang...

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thành viên duy nhất của Big Bang được tìm kiếm nhiều nhất sau vụ G-Dragon bị khởi tố
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO