Thanh Thúy tỏa sáng giúp CLB Nhật Bản giành chiến thắng

H. Long | 16/01/2022, 00:03

Trong ngày Thanh Thúy tỏa sáng ở thời điểm quyết định, PFU Blue Cats đã giành chiến thắng trước Okayama Seagulls.

Sau thời gian nghỉ Đông, CLB PFU Blue Cats đã trở lại với trận đấu gặp đối thủ yếu hơn là Okayama Seagulls ở giải vô địch Nhật Bản. Trước trận đấu này, đội bóng chuyền của Thanh Thúy đang tạm xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Thanh Thúy tỏa sáng giúp CLB Nhật Bản giành chiến thắng - 1

Thanh Thúy (số 12) chơi ấn tượng để giúp PFU Blue Cats giành chiến thắng trước Okayama Seagulls.

Trong nỗ lực trụ hạng, Okayama Seagulls đã tạo ra rất nhiều khó khăn cho PFU Blue Cats trong trận đấu này. Họ nhập cuộc đầy quyết tâm, khiến cho PFU Blue Cats gặp khó khăn trong một vài thời điểm.

Tuy nhiên, ở thời gian cuối set 1, PFU Blue Cats đã thể hiện bản lĩnh khi vượt lên giành chiến thắng với tỷ số 25-22.

Sang set 2, Thanh Thúy và các đồng đội đã thi đấu không tốt khi mắc khá nhiều sai lầm sơ đẳng. Họ đã để thua chóng vánh với tỷ số 17-25 ở set đấu này.

Quảng cáo

Bước vào set 3, Thanh Thúy đã trở lại là chính mình. Cô đã tỏ ra hiệu quả trong cả tấn công lẫn phòng ngự. Nhờ đó, PFU Blue Cats có chuỗi lên điểm đầy ấn tượng, trước khi kết thúc set đầu với tỷ số 25-16.

Tới set 4, hai đội đã trình diễn cho khán giả màn rượt đuổi vô cùng kịch tính. Thêm một lần, PFU Blue Cats đã cho thấy sự ổn định ở thời điểm cuối set. Họ đã thắng nghẹt thở với tỷ số 25-23.

Đây là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của PFU Blue Cats. Tuy nhiên, họ vẫn chưa cải thiện được thứ hạng. PFU Blue Cats đang có cùng số điểm như Ageo nhưng đứng dưới vì kém hiệu số phụ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thanh Thúy tỏa sáng giúp CLB Nhật Bản giành chiến thắng
vietnam.vn