Thanh Thúy tỏa sáng giúp CLB bóng chuyền Nhật Bản tìm lại mạch thắng

28/11/2021, 11:00

Sau hai thất bại liên tiếp trước Saitama Ageo Medics, CLB PFU Blue Cats đã tìm lại mạch thắng khi vượt qua Victorina Jimeji. Trong đó, Thanh Thúy đã có trận đấu tốt.

Sau hơn 2 tuần tạm nghỉ, giải bóng chuyền Nhật Bản đã quay trở lại. Trước giai đoạn nghỉ, CLB PFU Blue Cats của Thanh Thúy đã hứng chịu hai trận thua liên tiếp trước Saitama Ageo Medics.

Thanh Thúy tỏa sáng giúp CLB bóng chuyền Nhật Bản tìm lại mạch thắng - 1

Thanh Thúy chơi xuất sắc giúp PFU Blue Cats giành chiến thắng.

Chính vì vậy, họ được kỳ vọng sẽ bùng nổ trong ngày trở lại khi chỉ đối đầu với đối thủ bị đánh giá thấp hơn là Victorina Jimeji.

Tuy nhiên, đây là chiến thắng vất cả của PFU Blue Cats. Trong hai hiệp đấu đầu tiên, bộ ba ngoại binh là Valdes Melissa, Thanh Thúy và Yurie Nabeya đã thi đấu cực tốt giúp cho "Mèo xanh" giành chiến thắng trong 2 set đầu tiên với tỷ số 25-17, 25-21.

Dù vậy, sau đó PFU Blue Cats đã bất ngờ chơi chùng xuống trong hai set đấu tiếp theo. Victorina Jimeji đã giành chiến thắng với các tỷ số 25-23 và 25-21, buộc trận đấu bước vào set 5 quyết định.

Quảng cáo

Trong set đầu này, Melissa và Thanh Thúy tiếp tục tỏa sáng để mang về chiến thắng nghẹt thở với tỷ số 15-11 cho PFU Blue Cats.

Chung cuộc, PFU Blue Cats đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2. Đây là trận đấu xuất sắc của Thanh Thúy khi cô đã ghi 27 điểm và đạt hiệu suất dứt điểm thành công lên tới 46,4%.

H.Long

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thanh Thúy tỏa sáng giúp CLB bóng chuyền Nhật Bản tìm lại mạch thắng
vietnam.vn