Thanh Thúy ôm giấc mơ quảng bá bóng chuyền Việt Nam ra thế giới

11/05/2024 17:02

Trần Thị Thanh Thuý khẳng định muốn quảng bá hình ảnh bóng chuyền Việt Nam ra thế giới sau khi quyết định đầu quân cho CLB Kuzeyboru (Thổ Nhĩ Kỳ).

Trở về khoác áo CLB VTV Bình Điền Long An tham dự giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền diễn ra tại Đắk Lắk, Thanh Thuý có những chia sẻ đầu tiên kể từ khi gia nhập CLB Kuzeyboru (Thổ Nhĩ Kỳ).

“Tôi chỉ mới tập cùng VTV Bình Điền Long An ít ngày nên thật sự khá lo lắng. Lúc này tôi chưa có được thể trạng tốt nhất”.

ThanhThuy5.jpg
Thanh Thuý muốn quảng bá hình ảnh, năng lực của bóng chuyền Việt Nam ra thế giới. Ảnh: DL

Trận ra quân của VTV Bình Điền Long diễn ra lúc 20h10 với đối thủ là PFU BlueCats, đội bóng cũ của Thanh Thúy. Nhận xét về đối thủ này: “Thật sự tôi rất phấn khích và hào hứng với trận đấu này. Đã tập luyện ở đây lâu năm nên tôi biết họ có sự gắn kết, ổn định và đặc biệt sở hữu ngoại binh Melissa Valdes rất mạnh. Các mũi công khác cũng rất đồng đều nên tôi nghĩ đây là trận đấu khó khăn”.

ThanhThuy2.jpg
Thanh Thuý được người hâm mộ vây kín. Ảnh: DL

Nói về chuyến đi tới Thổ Nhĩ Kỳ, Thanh Thuý nói: “Được thi đấu ở châu Âu với nhiều ngôi sao thì tôi đang cảm thấy áp lực rất lớn. Đó sẽ là lần đầu mình được va chạm, trải nghiệm với trình độ chuyên môn cao. 

Tôi cảm thấy hồi hộp và lo lắng nhưng sẽ cố gắng hết sức vì đây là cơ hội hiếm hoi trong sự nghiệp. Hy vọng bản thân mình sẽ thể hiện được tốt, lan tỏa và đưa bóng chuyền Việt Nam được biết đến nhiều hơn trên Thế giới. Tôi cũng hy vọng chuyến đi của mình thành công và giúp các VĐV cũng có cơ hội ra nước ngoài thi đấu”.

ThanhThuy4.jpg
khi xuất hiện tại NTĐ Đắk Lắk. Ảnh: DL

Chia sẻ thêm về quyết định đến Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu, chủ công số 1 của tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam cho biết cô nhận được nhiều lời mời, nhưng quyết định lựa chọn Kuzeyboru vì sự chuyên nghiệp, đãi ngộ tốt, đặc biệt có thể giúp nâng cao năng lực chuyên môn.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thanh Thúy ôm giấc mơ quảng bá bóng chuyền Việt Nam ra thế giới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO