Thánh

Vẻ đẹp 'cổ kính' của một thương cảng xưa
Đến Hội An vào đầu xuân năm mới, chúng tôi ngỡ ngàng khi thấy hết vẻ đẹp “cổ kính” của một thương cảng cổ xưa thật sống động.
 • Tỷ phú Bùi Thành Nhơn quay lại ghế nóng, cầm lái Novaland
  Ông Bùi Thành Nhơn chính thức trở lại làm Chủ tịch HĐQT Novaland kiêm người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp này.
 • Tài xế tông xe rồi quật ngã Thượng úy cảnh sát giao thông
  Bị CSGT dừng xe kiểm tra nồng độ cồn, tài xế Đỗ Minh Tám ở Hòa Bình lao xe thẳng vào 2 cảnh sát. Anh ta túm áo, vật ngã và có lời lẽ xúc phạm đến cán bộ làm nhiệm vụ.
 • Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới
  Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 với chủ đề “Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới” sẽ được diễn ra từ ngày 10 đến ngày 14/3/2023 tại thành phố Buôn Ma Thuột và một số địa phương của tỉnh Đắk Lắk. Đây là thông tin chính thức được UBND tỉnh Đắk Lắk trả lời tại buổi họp báo tại thành phố Hồ Chí Minh vào sáng ngày 3/2.
 • TPHCM: Người bệnh ung thư không còn cảnh nằm ghép giường, ngủ hành lang
  Bệnh viện Ung bướu TPHCM (cơ sở 2, TP Thủ Đức, TPHCM) chính thức hoạt động 100% công suất. Không chỉ được chuyển sang cơ sở mới rộng rãi, khang trang, Bệnh viện còn có 16 phòng mổ hiện đại và cấp cứu được chuyển đến bằng máy bay trực thăng trong tương lai không xa.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO