Thành phố Vinh giảm mức giãn cách xã hội

TRẦN LỘC | 23/09/2021, 19:10

Từ 0h ngày 24/9, mức độ giãn cách xã hội đối với TP Vinh (Nghệ An) được nới lỏng, chuyển sang áp dụng Chỉ thị 19 của Thủ tướng.

Trước sự chuyển biến tích cực trong công tác phòng chống COVID-19, tỉnh Nghệ An quyết định thay đổi mức độ thái giãn cách xã hội. Tất cả các phường, xã của thành phố (trừ những nơi đang cách ly y tế như Chung cư Hợp tác xã Trung Đô ở phường Bến Thủy và Chung cư CT1A Handico 30 ở phường Quang Trung) sẽ chuyển từ giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 sang Chỉ thị 19. Thời gian bắt đầu thực hiện từ 0h ngày 24/9.

Thành phố Vinh giảm mức giãn cách xã hội - 1

Một góc thành phố Vinh. (Ảnh: IT)

Quảng cáo

Như vậy, đến nay trừ một số xóm, xã tại các huyện Diễn Châu, Hưng Nguyên, Quế Phong, Nam Đàn, tỉnh Nghệ An có 21 huyện, thành, thị đã chuyển sang thực hiện Chỉ thị 19.

Tính đến 7h ngày 23/9, tỉnh Nghệ An có 1.812 ca mắc COVID-19 ở 21 địa phương. Trong đó, TP Vinh có 645 ca. Hiện đã 1.682 người đã khỏi bệnh, ra viện; 16 bệnh nhân tử vong.

TRẦN LỘC
Bài liên quan
Phát hiện 3 người mắc bệnh bạch hầu ở Nghệ An
Ngay khi phát hiện 3 ca bệnh bạch hầu tại huyện miền núi Kỳ Sơn, Nghệ An đã khẩn trương triển khai công tác phòng, chống dịch bạch hầu. Hiện tại, tình hình cơ bản ổn định
Nghệ An: Yêu cầu xử lý vướng mắc bồi thường GPMB Quốc lộ 1A
UBND tỉnh Nghệ An mới ban hành Công văn gửi Giám đốc, Thủ trưởng các đơn vị liên quan, Chủ tịch UBND các huyện Nghi Lộc, Diễn Châu, Quỳnh Lưu, thị xã Hoàng Mai, thành phố Vinh về việc xử lý một số nội dung về bồi thường giải phóng mặt bằng Quốc lộ 1A.
Nghệ An - Hà Tĩnh mở chốt cho người dân đi qua lại bình thường
Người dân cùng phương tiện khi đi qua cầu Bến Thủy, nối 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh không phải xuất trình giấy tờ xét nghiệm Covid-19 mà được đi qua lại bình thường.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thành phố Vinh giảm mức giãn cách xã hội
vietnam.vn