Thanh niên xâm hại cháu bé 6 tuổi lãnh 18 năm tù

01/07/2020, 11:10

Nhiều lần cho bé gái cùng khu trọ xem phim khiêu dâm, sau đó xâm hại tình dục cháu bé, bị cáo ra tòa và phải trả giá cho hành vi đồi bại của mình.

Ngày 30/6, Tòa Gia đình và người chưa thành niên - TAND TP Hồ Chí Minh đã xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Thế Hòa (SN 1989, Nghệ An) 18 năm tù về tội “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

linh an 18 nam tu vi xam hai be gai 6 tuoi hinh 1
Bị cáo Nguyễn Thế Hòa sau phiên xử.

Theo cáo trạng, Nguyễn Thế Hòa và gia đình nạn nhân bé NQN có quen biết nhau do sống cùng khu nhà trọ ở quận 12, TP Hồ Chí Minh. NQN thường sang phòng trọ của  Hòa chơi, được bị cáo nhiều lần dùng điện thoại di động mở phim khiêu dâm cho xem.

Một ngày cuối tháng 6/2019, trong lúc Hòa đang tắm thì cháu NQN vào phòng trọ của Hòa chơi. Lúc này, Hòa nảy sinh ý định giao cấu nên gọi và kéo bé NQN vào nhà vệ sinh rồi thực hiện hành vi.

Đến 21h ngày 3/8/2019, Hòa tiếp tục mở phim khiêu dâm xem, bé NQN lại chạy tới xem cùng. Lần này Hòa bỏ về phòng trọ còn bé NQN về nhà trọ của mình. Tại đây NQN gặp chị gái và kể lại sự việc bị Hòa xâm hại trong nhà vệ sinh và nhiều lần bị Hòa mở phim khiêu dâm trên điện thoại cho xem.

Ngay sau đó, gia đình bé NQN đã đến Công an phường Trung Mỹ Tây, quận 12 trình báo vụ việc.

Ngày 4/8/2019, Hòa bị bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Hòa khai nhận toàn bộ hành vi của mình./.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Thanh niên xâm hại cháu bé 6 tuổi lãnh 18 năm tù
  vietnam.vn