Thanh niên vừa chạy xe máy vừa 'làm xiếc' trên đường, thái độ của cô gái ngồi sau càng gây bức xúc hơn

05/01/2022, 10:15

Chẳng những can ngăn hành động vi phạm an toàn giao thông của bạn trai, khi thấy có người đi phía sau quay clip, cô gái liền quay lại và cười cợt.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên điều khiển xe máy chở theo một cô gái trẻ phía sau. Đáng chú ý cả cô gái và nam thanh niên này đều không đội mũ bảo hiểm, nhưng lại ngang nhiên lạng lách, đánh võng dù xe máy đang chạy bon bon trên đường. 

Theo đoạn clip ghi lại, cô gái có chút sợ hãi, cố gắng nắm chặt lấy áo nam thanh niên để tránh té ngã. Tuy nhiên, khi thấy có người đi phía sau quay clip, cô gái liền quay lại và cười cợt. 

Thanh niên vừa chạy xe máy vừa 'làm xiếc' trên đường, thái độ của cô gái ngồi sau càng gây bức xúc hơn Ảnh 1

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra ngao ngán trước hành động thiếu ý thức của cặp đôi trẻ. Bên cạnh đó, các ý kiến khác cũng cho rằng, đây là hành động vi phạm luật an toàn giao thông nên phải bị xử phạt nghiêm chỉnh.

Quảng cáo

"Coi thường tính mạng của bản thân và người khác, sao lại vô ý thức đến như vậy?"

"Cứ tưởng thế là hay, nếu không may té ngã thì không biết hậu quả nghiêm trọng đến nhường nào"

"Thấy cặp đôi này cũng lớn cả rồi, nhận thức cơ bản khi tham gia giao thông mà cũng không làm được, xấu hổ thay", là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thanh niên vừa chạy xe máy vừa 'làm xiếc' trên đường, thái độ của cô gái ngồi sau càng gây bức xúc hơn
vietnam.vn