Thanh niên vụ 'bánh mì không phải thiết yếu' vừa bị phạt vì ra đường không lý do

THANH HẢI | 01/09/2021, 19:48

Trần Văn Em là nhân vật từng bị xử phạt trong vụ bánh mì "không phải thiết yếu" ở Nha Trang vừa bị chính quyền xử phạt vì ra đường không có lý do.

Chiều 1/9, bà Nguyễn Thị Hà, Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang (Khánh Hòa) xác nhận vừa lập biên bản anh Trần Văn Em vì ra đường không có lý do chính đáng trong mùa dịch. 

Sự việc xảy ra vào trưa cùng ngày, Trần Văn Em đi từ hướng công trường Dự án Vega City đến đường Điện Biên Phủ thì lực lượng chức năng phát hiện, yêu cầu dừng kiểm tra. 

Thanh niên vụ 'bánh mì không phải thiết yếu' vừa bị phạt vì ra đường không lý do - 1

Trần Văn Em bị lập biển bản vì ra đường không có lý do chính đáng. (Ảnh cắt từ clip)

Trong quá trình kiểm tra, anh Trần Văn Em không xuất trình được giấy đi đường, giấy xét nghiệm liên quan…, nên tổ công tác của phường Vĩnh Hòa tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và tạm giữ phương tiện vi phạm.

Đáng nói, trong quá trình làm việc Trần Văn Em không hợp tác, khai báo thông tin gian dối, khóa cổ xe, không ký biên bản. Tổ công tác mời Trần Văn Em về phường làm việc, tuy nhiên người này lại có lời lẽ không phù hợp với tổ công tác, thậm chí còn lấy đá ném vào trụ sở ủy ban phường.

Sau khi UBND phường Vĩnh Hòa đã giải thích các lỗi vi phạm hành chính của Trần Văn Em, UBND phường Vĩnh Hòa đã lập biên bản, xử phạt hành chính Trần Văn Em với hành vi ra đường không có lý do chính đáng.

Trần Văn Em là nhân vật trước đó xuất hiện trong clip bị ông Trần Lê Hữu Thọ - nguyên Phó Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hòa, xử phạt vì ra đường mua bánh mì vào cuối tháng 7 vừa qua.

Sau sự việc gây ồn ào dư luận, ông Trần Lê Hữu Thọ đã phải đến công trường trực tiếp xin lỗi anh Trần Văn Em. Sau đó ông Thọ đã làm đơn xin nghỉ việc để giải quyết việc gia đình và được tổ chức chấp thuận.

THANH HẢI
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thanh niên vụ 'bánh mì không phải thiết yếu' vừa bị phạt vì ra đường không lý do
vietnam.vn