Thanh niên đang đi ship hàng, vội đến cứu nhiều người trong vụ cháy tại Hà Nội

13/09/2023 11:35

Chàng thanh niên Nguyễn Đăng Văn 30 tuổi, quê ở Bắc Ninh nhận được tin của anh trai về thông tin có vụ cháy, đang đi shipper, vội chạy đến hiện trường để cứu người.

Nửa đêm, đang trên đường đi ship hàng nhận được tin nhắn của a trai, báo nhà người thân (ở tầng 4, tòa chung cư mini xảy ra hỏa hoạn) bị cháy, Nguyễn Đăng Văn, 30 tuổi, quê Bắc Ninh, làm nghề shiper liền phi tới, lao vào lửa khói cứu được gia đình người thân ra, ngoài ra còn cứu thêm được một số người.

Trước đó như tin đã đưa, khoảng 23h đêm 12/9, đám cháy xảy ra tại chung cư mini cao 9 tầng ở phố Khương Hạ. Vụ cháy xảy ra ban đêm nên có nhiều người tử vong và mắc kẹt ở trong chung cư.

Thanh niên đang đi ship hàng, vội đến cứu nhiều người trong vụ cháy tại Hà Nội-1Thanh niên đang đi ship hàng, vội đến cứu nhiều người trong vụ cháy tại Hà Nội-2Thanh niên đang đi ship hàng, vội đến cứu nhiều người trong vụ cháy tại Hà Nội-3

Với gương mặt lấm lem, chàng thanh niên dũng cảm đã lao vào biển lửa cứu người trong vụ cháy chung cư mi ni.

Theo Đại Đoàn Kết

Bài liên quan
  • Hình ảnh hiện trường vụ cháy chung cư mini Hà Nội
    Khoảng 1h sáng ngày 13/9, khói vẫn bốc lên ở tòa nhà chung cư mini nằm sâu trong hẻm 29/70 Khương Hạ, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Lực lượng chữa cháy vẫn đang phun nước dập khói và tiếp cận hiện trường để giải cứu những người còn mắc kẹt trong tòa nhà.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thanh niên đang đi ship hàng, vội đến cứu nhiều người trong vụ cháy tại Hà Nội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO