Thanh niên "câu view", kêu gọi biểu tình ở khu Đại Nam của bà Phương Hằng

Trung Kiên | 27/03/2022, 11:29

Sau khi đăng tải đoạn clip lên TikTok có nội dung kêu gọi biểu tình trước cổng khu Đại Nam của bà Nguyễn Phương Hằng, anh P. bị công an mời lên làm việc và thừa nhận mục đích chỉ để "câu view".

Công an tỉnh Bình Dương vừa mời làm việc với Lê Văn P. (32 tuổi, ngụ thị xã Tân Uyên, Bình Dương) để làm rõ hành vi đăng tải đoạn clip trên TikTok có nội dung kêu gọi biểu tình trước cổng khu du lịch Đại Nam vào sáng 27/3. 

Theo Công an tỉnh Bình Dương, trước đó, trên tài khoản mạng xã hội TikTok có đăng tải đoạn clip với nội dung kêu gọi biểu tình vào 7h ngày 27/3 tại cổng khu du lịch Đại Nam (phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Thanh niên câu view, kêu gọi biểu tình ở khu Đại Nam của bà Phương Hằng - 1

Tại cơ quan công an, Lê Văn P. thừa nhận việc đăng tải clip trên TikTok có nội dung kêu gọi biểu tình trước cổng khu du lịch Đại Nam, mục đích chỉ để "câu like, câu view" (Ảnh: CA Bình Dương).

Quảng cáo

Ngay sau đó, Công an tỉnh Bình Dương đã phối hợp với Công an TPHCM xác định và mời chủ tài khoản mạng xã hội TikTok là anh Lê Văn P. đến làm rõ sự việc. 

Tại buổi làm việc, anh P. thừa nhận, trưa 26/3 có đăng clip nêu trên nhưng mục đích chỉ để "câu like, câu view". Qua làm việc với nhà chức trách, anh P. thấy hành vi của mình là sai nên đã gỡ bỏ clip, tuy nhiên người này vẫn bị xử lý về những vi phạm của mình.

Công an tỉnh Bình Dương khuyến cáo người dân không nên vì lợi ích trước mắt hoặc bức xúc tức thời mà có những hành động, phát ngôn vi phạm những quy định của pháp luật, gây nên hậu quả đáng tiếc, sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thanh niên "câu view", kêu gọi biểu tình ở khu Đại Nam của bà Phương Hằng
vietnam.vn