Thanh Ngọc lên tiếng về việc chỉ thẳng mặt Tú Vi xưng 'mày tao', thú nhận phải 'tém lại' vì lý do này

30/11/2023 14:37

Thanh Ngọc đã có phản hồi chính thức sau khi vướng vào drama với Tú Vi ở chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".

Mới đây Thanh Ngọc đã lên tiếng về vụ chỉ thẳng mặt Tú Vi và xưng "mày tao" trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Theo đó, Thanh Ngọc bày tỏ cô có tính cách khá vui vẻ, nhiệt tình và đôi lúc hơi "tăng động" mỗi khi làm việc. Với riêng tình huống chỉ mặt Tú Vi, Thanh Ngọc nói cô không hề có ý xấu gì, chỉ là hơi vô tư thể hiện nên có thể dẫn đến hiểu nhầm.

Thanh Ngọc lên tiếng về việc chỉ thẳng mặt Tú Vi xưng mày tao, thú nhận phải tém lại vì lý do này-1

Thanh Ngọc nói rằng tính cách của cô có phần hơi tăng động

"Lúc đó Tú Vi đang lo lắng cho bài thi, còn tôi lại vô tư đùa giỡn. Tú Vi phản ứng như vậy cũng đúng", Thanh Ngọc chia sẻ. Đồng thời, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc cũng bày tỏ rằng cô nghĩ bản thân cũng nên "tém lại" một chút, không nên quá vui mà khiến cho những người xung quanh không thoải mái vì mình.

Bên cạnh đó, Thanh Ngọc cũng chia sẻ, cô không bao giờ cố tình tạo ra drama để thu hút sự chú ý. Tính cách của Thanh Ngọc từ trước đến nay luôn như vậy, cô tâm niệm cứ tập trung làm việc, sống tốt với nghề là được, không cần drama ồn ào để câu kéo truyền thông khi hoạt động trong showbiz Việt.

Thanh Ngọc lên tiếng về việc chỉ thẳng mặt Tú Vi xưng mày tao, thú nhận phải tém lại vì lý do này-2

Trong nhiều tình huống, Thanh Ngọc hơi thể hiện cảm xúc quá đà

Thanh Ngọc lên tiếng về việc chỉ thẳng mặt Tú Vi xưng mày tao, thú nhận phải tém lại vì lý do này-3

Tú Vi

Ở tập 5, Tú Vi gây hoang mang khi phản ứng gắt với Thanh Ngọc. Cụ thể, Tú Vi không giỏi về vũ đạo, vậy nên lúc luyện nhảy cho tiết mục Vũ trụ có anh, nữ diễn viên liên tục từ chối các động tác khó.

Chẳng biết nói qua lại thế nào mà khi chương trình đưa lên sóng, khán giả thấy cảnh Thanh Ngọc có những lời nói và cử chỉ sỗ sàng với Tú Vi..

Thanh Ngọc lên tiếng về việc chỉ thẳng mặt Tú Vi xưng mày tao, thú nhận phải tém lại vì lý do này-4

Thanh Ngọc lên tiếng về việc chỉ thẳng mặt Tú Vi xưng mày tao, thú nhận phải tém lại vì lý do này-5

Tú Vi và Thanh Ngọc có màn đụng độ căng thẳng trong tập 5 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả chỉ trích thái độ của Tú Vi, đồng thời cho rằng khi ở trong tập thể cô không nên than phiền nhiều. Động tác vũ đạo tuy khó nhưng đến cả những người không có khiếu nhảy múa như H'Hen Niê, Hoàng Oanh hay Hà Kino còn chẳng nói lời nào, vậy mà Tú Vi cứ đòi đổi động tác.

Thêm nữa, Tú Vi có phần gay gắt, cách nói "mày - tao" của Thanh Ngọc chỉ là dành cho chị em thân thiết, không cần thiết phản ứng lại như vậy.

Dẫu vậy, vẫn có nhiều người bênh vực Tú Vi với lý do Thanh Ngọc không nên chỉ mặt đàn em mà xưng "mày - tao". Cách xưng hô của Thanh Ngọc gây khó chịu cho cả Tú Vi lẫn khán giả.

Tập 6 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 sẽ lên sóng vào tối thứ Bảy, ngày 2/12/2023 trên VTV3.

Theo Phụ nữ số

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thanh Ngọc lên tiếng về việc chỉ thẳng mặt Tú Vi xưng 'mày tao', thú nhận phải 'tém lại' vì lý do này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO