Thành Long bị chỉ trích sau vụ Trịnh Sảng bỏ rơi con

04/08/2021, 08:47

Thành Long cũng là một trong những nghệ sĩ bị ảnh hưởng bởi scandal bỏ rơi con của Trịnh Sảng. Có ít người hâm mộ chào đón khi ông tham gia sự kiện mới.

Ngày 1/2, iFeng đưa tin Thành Long có mặt tại đài truyền hình Trung ương Trung Quốc để tham gia ghi hình cho chương trình Xuân Vãn, chào đón năm mới. Trang này bình luận ngoại hình của ngôi sao võ thuật có nhiều dấu vết tuổi tác. Ông bước chậm và không thể đứng thẳng lưng.

Thành Long bị chỉ trích sau vụ Trịnh Sảng bỏ rơi con-1
Thành Long trong sự kiện mới.

Trước đó một tháng, Sina đưa tin Thành Long tham gia sự kiện họp báo bộ phim hoạt hình Wish Dragon. Ông di chuyển khó khăn phải có người dìu do tái phát chấn thương ở vùng thắt lưng. Khi bước đi, ông cần người dìu đỡ, biểu cảm đau đớn. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của ngôi sao võ thuật.

Theo iFeng, Thành Long cũng là một trong những nghệ sĩ bị ảnh hưởng bởi scandal nhờ người mang thai hộ và bỏ rơi con của Trịnh Sảng. Trong khi nữ diễn viên bị công chúng lên án gay gắt và bị Cục quản lý nghệ thuật Trung Quốc cấm sóng trên mọi nền tảng, Thành Long cũng bị khán giả gọi tên.

Nhiều người nhắc lại scandal nam diễn viên ngoại hình với Hoa hậu Hong Kong Ngô Ỷ Lợi và có con riêng là Ngô Trác Lâm. 22 năm trôi qua, Thành Long không nhận con và cũng không chăm lo cho cuộc sống của con gái. Hiện tại, Ngô Trác Lâm sống khó khăn với bạn đời đồng tính, không có công việc, không có tiền thuê nhà.

Dù sự việc ầm ĩ nhiều năm qua, song Thành Long vẫn không bị Cục quản lý Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc cấm sóng. Ông còn trở thành nghệ sĩ huyền thoại, biểu tượng sống của giới nghệ thuật Trung Hoa, một ngôi sao võ thuật vươn tầm thế giới. Khán giả cho rằng đây là sự đối xử bất công giữa nghệ sĩ nam và nghệ sĩ nữ, từ đó họ chỉ trích Thành Long vô tình với con.

Bên cạnh đó, iFeng cho rằng Thành Long hiện đã hết thời. Các tác phẩm của ông vài năm trở lại đây là Cấp tiên phong, Kẻ ngoại tộc, Quả tim thép, Đại chiến âm dương, Long ấn cơ mật đều có doanh thu không như mong đợi.

Thành Long bị chỉ trích sau vụ Trịnh Sảng bỏ rơi con-2
Sức khỏe của ngôi sao võ thuật sa sút. Danh tiếng của ông cũng không còn ở đỉnh cao.

Thành Long cũng không có người kế nghiệp khi các diễn viên võ thuật trẻ do ông đào tạo đều không theo đuổi con đường đóng phim hành động vì lo sợ chấn thương. Con trai của nam diễn viên lại bị tẩy chay khỏi giới giải trí do từng bị bắt vì sử dụng ma túy.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Thành Long bị chỉ trích sau vụ Trịnh Sảng bỏ rơi con
  vietnam.vn