Thanh Duy lên tiếng khi bị 'tố' thiếu tôn trọng Lăng LD

16/09/2022 10:35

Rapper Lăng LD - 1 trong số nghệ sĩ khách mời trong show Delilah Land của Thanh Duy, đã thể hiện sự hụt hẫng và thất vọng vì cảm thấy không được tôn trọng.

Show Delilah Land của Thanh Duy diễn ra vào ngày 15/9 tại Rạp xiếc ngay giữa lòng TP.HCM.

Thanh Duy lên tiếng khi bị tố thiếu tôn trọng Lăng LD-1

Với concept độc đáo, cùng với sự kết hợp của nhiều bộ môn nghệ thuật khác nhau từ nhảy múa đương đại đến các kỹ xảo xiếc, ảo thuật, drag queen.

Thanh Duy không chỉ muốn làm một show âm nhạc đơn thuần, điều còn muốn kết hợp giữa âm nhạc hiện đại và những bản disco sôi động đến những bản tình ca đậm chất quê hương được làm mới hoàn toàn.

Thanh Duy lên tiếng khi bị tố thiếu tôn trọng Lăng LD-2

Ngoài ra, Thanh Duy kết hợp cùng với các nghệ sĩ khách mời khác tạo ra cảm giác vừa truyền thống vừa hiện đại, phù hợp với hơi thở của dòng chảy âm nhạc mới hiện nay.

Tuy nhiên, ngay khi đêm diễn vừa kết thúc, nam rapper Lăng LD - 1 trong số nghệ sĩ khách mời đã lên tiếng bày tỏ sự thất vọng sau khi góp mặt trong liveshow Delilah Land của Thanh Duy

Cụ thể, Lăng LD kết hợp cùng Thanh Duy trong 1 ca khúc và góp giọng với 1 đoạn rap khoảng 8 bars (8 câu trong rap). Tuy nhiên khi lên sân khấu, phần nhạc đã không khớp với những gì đã tập luyện trước đó khiến anh không khỏi bối rối.

Nam rapper chia sẻ bản thân mất thời gian, công sức khi nhận lời hỗ trợ Thanh Duy trong đêm nhạc này. Đổi lại, anh cảm thấy mình không được tôn trọng.

Thanh Duy lên tiếng khi bị tố thiếu tôn trọng Lăng LD-3

Nguyễn văn chia sẻ của Lăng LD trên Facebook cá nhân:

"Một sự hụt hẫng và disrespect (thiếu tôn trọng) thật sự cho thời gian, công sức và sự nghiêm túc khi nhận lời hỗ trợ cho một buổi liveshow, vì anh em từng biết nhau nên mình nhiệt tình hỗ trợ chứ cũng chẳng phải vì kiếm tiền, vì chẳng có bao nhiêu cả. 

Khi mà phút 90 mình vẫn còn tập luyện vậy mà cả phần nhạc ghép sai nhịp verse mình, cũng không gửi mình trước để double check, hoặc ít nhất để trống beat cho mình live! Ủa mình thuộc bài và đủ khả năng live mà? 

"DÙ NGÀY SOUNDCHECK ĐẦU TIÊN TRÊN BẢN DEMO ĐÃ NÓI "ANH CHO EM XIN BẢN FINAL ĐỂ DOUBLE CHECK. VẬY MÀ KHÔNG GỬI, KHÔNG ĐẾM XỈA TỚI ĐÚNG HAY LÀ KHÔNG KHI GHÉP VÀO BEAT MỚI ".

- Có thể trong mắt mọi người tôi nhỏ bé, nhưng tôi làm từng cái nhỏ nhặt thật chỉn chu để tôi đi lên. Khán giả xem chỉ có thể thấy lỗi, chứ làm gì biết lỗi từ đâu..

Thường em chẳng nhiều lời thế này, nhưng em cần thanh minh cho mình chứ không có ý phốt phỉnh gì ai. Nhưng sẽ lấy anh chị làm gương để sau này khi ai đó hợp tác cùng tôi, tôi sẽ take care họ tử tế nhất có thể không như anh chị đâu.."

Trước những bức xúc của đồng nghiệp, Thanh Duy đã nhanh chóng vào và gửi lời xin lỗi vì đã để Lăng LD có trải nghiệm không tốt này. Đồng thời, nam ca sĩ nói thêm đây là sự việc xảy ra ngoài ý muốn chứ anh và ekip không hề cố ý.

Thanh Duy lên tiếng khi bị tố thiếu tôn trọng Lăng LD-4

Sau đó, Lăng LD cũng phản hồi và cho biết dù rất bất mãn nhưng anh vẫn "chấp nhận lời xin lỗi này và cũng không có ý định làm rùm beng". Đồng thời, nam rapper mong Thanh Duy lưu ý và tôn trọng những người sau hợp tác cùng mình hơn.

Hiện tại, Lăng LD đã xóa bài viết này, tuy nhiên vụ việc vẫn nhận được nhiều sự quan tâm.

Thu Hà
Theo VietNamNet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thanh Duy lên tiếng khi bị 'tố' thiếu tôn trọng Lăng LD
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO