Tháng nào con gái gửi tiền về, tôi cũng đi khoe khắp nơi nhưng khi biết được nguồn gốc, tôi chỉ biết lặng người đi

19/10/2020, 12:30

Tôi đã đến nhà của người đàn ông kia để mong ông ta buông tha con mình, nào ngờ lại nhận được cái kết choáng váng.

Con gái tôi tên Loan là một đứa ngoan hiền và rất xinh xắn, ở quê có nhiều anh chàng theo đuổi nhưng con không muốn làm ruộng vất vả. Vì vậy sau khi học xong cấp 3, con ra thành phố kiếm việc mong đổi đời.

Từ ngày kiếm được việc, với mức lương khá cao, tháng nào con gái cũng gửi biếu bố mẹ 5 triệu đồng. Vợ chồng tôi mừng vô cùng và thường xuyên đi khoe với hàng xóm rằng con mình giỏi và số tốt. Nhiều người có bằng đại học, làm cả chục năm cũng chẳng thể kiếm được nhiều tiền như con của tôi.

Cho đến một ngày đang mải mê khoe con gái tài năng của mình thì bất ngờ có một bà bạn nói: "Con trai tôi ở gần chỗ con bà đó, nó bảo con Loan đang cặp kè đại gia chứ có làm gì đâu. Có lần bị bà cả đến tận phòng trọ đánh ghen dữ dội lắm".

Tôi không tin, cho rằng người ta ghen ăn tức ở với con gái mình nên bịa chuyện để bôi xấu Loan. Không ngờ bà ta thề là nói thật và cho số điện thoại của con trai bà để hỏi thực hư.

Về đến nhà tôi gọi điện ngay cho cậu con của bà hàng xóm kia và sốc thực sự khi biết những đồng tiền con gửi hàng tháng là tiền con đi làm tình nhân cho người ta. Uổng công tôi nuôi dạy con bao nhiêu năm, giờ đây lại là kẻ thứ 3 phá nát gia đình người ta.

Tháng nào con gái gửi tiền về tôi cũng đi khoe khắp làng nhưng khi biết được nguồn gốc thì tôi không dám dùng số tiền đó - Ảnh 1.

Nhưng chị ta nói đánh ghen có, mắng mỏ nhục mạ, thậm chí cả nói ngon ngọt cũng làm nhưng đều vô dụng. (Ảnh minh họa)

Ngay hôm sau, vợ chồng tôi khăn gói lên thành phố để kéo con ra khỏi vũng bùn nhơ nhớp đó.

Sau hai ngày khuyên bảo con gái bất thành, Loan liên tục bắt vợ chồng tôi về quê, đừng ở đây quấy rầy nữa. Sau khi bị con gái "hộ tống" ra xe khách, đi được một đoạn tôi bảo chồng về trước còn bản thân quay lại, thuê nhà nghỉ ở tạm để tìm cách khuyên bảo con và người đàn ông kia.

Quảng cáo

Ở lại thành phố tới ngày thứ 3 mà tôi vẫn chưa biết làm gì thì cậu hàng xóm báo cho tôi rằng đã tìm thấy địa chỉ nhà nhân tình của con gái. Tôi vội nhờ cậu ta chở đến, định bụng khuyên ông ta tránh xa con mình, nhưng không ngờ lại gặp chị vợ.

Chúng tôi ngồi nói chuyện, tôi nhờ chị ta giúp kéo con gái tôi ra khỏi chồng chị ấy để làm lại cuộc đời. Nhưng chị ta nói đã đánh ghen, mắng mỏ nhục mạ, thậm chí cả lời ngon ngọt cũng đã nói nhưng đều vô dụng, bây giờ hai vợ chồng đang chuẩn bị ly dị. Bởi chồng chị ta đã yêu con gái tôi quá rồi, mà con tôi lại đang mang bầu nữa nên không còn cách nào chia tách được hai người.

Nhìn con gái phá nát gia đình người ta mà tôi đau vô cùng, hận chính bản thân mình không biết dạy con. Mọi người ơi tôi phải làm sao để con gái quay đầu lại đây?

 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tháng nào con gái gửi tiền về, tôi cũng đi khoe khắp nơi nhưng khi biết được nguồn gốc, tôi chỉ biết lặng người đi