Tháng 10 dương lịch: 3 con giáp cẩn trong họa từ miệng, thị phi đeo bám khiến bạn gặp khó khăn

26/09/2021, 13:22

Trong tháng 10 năm Tân Sửu sắp tới những con giáp này cần cẩn trọng, tránh xa thói ngồi lê đôi mách.

Tuổi Thân

Trong thời gian tới tuổi Thân chính là con giáp không may mắn trong tháng 10 âm lịch bởi sự bảo thủ, trì trệ của bạn trong công việc. Nếu không có tinh thần làm việc tập thể, tiếp tục như vậy thì sớm muộn bạn cũng bị đào thải. Công việc là không ngừng nỗ lực và phấn đấu.

Trong thời gian tới, do cung đào hoa không tốt nên tình yêu không được tuân lơij, có người cố tình đặt điều nói xấu làm cho người ấy hiểu lầm. Suy cho cùng, một người yêu và tin tưởng tuổi Thân thì sẽ không vì sự gièm pha của người khác mà đổi thay. Vậy cốt lõi là phải xem lại tình yêu của người ấy cũng như sự chân thành của tuổi THân dành cho họ, đừng yêu mù quáng để rồi khổ đau.

Tháng 10 dương lịch: 3 con giáp cẩn trong họa từ miệng, thị phi đeo bám khiến bạn gặp khó khăn-1

Tuổi Ngọ

Tử vi trong tháng 10 tới tuổi NGọ chính là con giáp gặp nhiều khó khăn. Cuộc sống bình thường người tuổi Ngọ khá hiền lành, chăm chỉ nên hay bị kẻ khác lợi dụng . Trong tháng 10 tới này tuổi Ngọ dễ gặp xui xẻo về công việc. Cấp trên không hài lòng về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của bạn. Mắc sai sót khiến bạn bị quở trách, làm ảnh hưởng đến hiệu suất kinh doanh. Cố gắng lấy công chuộc tội nếu không thì vị trí hiện tại cũng khó giữ.

Không chỉ thiếu may mắn trong đường tài lộc, công việc đường tình yêu không được tốt, sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống vì bạn thức khuya, suy nghĩ quá nhiều. Chỉ cần tuổi Ngọ đầu tư cho sức khỏe, chịu khó khám bệnh định kì thì mới nâng cao được tinh thần, làm việc tốt hơn nhé.

Tháng 10 dương lịch: 3 con giáp cẩn trong họa từ miệng, thị phi đeo bám khiến bạn gặp khó khăn-2

Quảng cáo

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu không may mắn khi chuyện tình cảm của bạn bị kẻ xấu cố tình xen vào làm cho gia đình rạn nứt, tan vỡ. Tháng 10 dương lịch tình hình một căng thẳng hơn, khó cứu vãn. Nếu tuổi Dậu thực sự không thể tiếp tục mối quan hệ này thì phải ngồi lại nói chuyện, nghiêm túc với tình cảm này nhé. Một người không còn yêu thương bạn thì cố gắng níu kéo cũng chỉ đau khổ mà thôi.

Trên con đường công việc kinh doanh vì vậy mà không được như ý, có người lợi dụng sự dễ dãi của tuổi Dậu khiến tiền bạc không cánh mà bay. Do người tuổi Dậu cả tin, chủ quan tin người, đầu tư nhầm chỗ. Cố gắng xem lại cách làm việc và quy trình nhé, nếu không tiền bạc kiếm bao lâu nay lại xuống sông xuống bể.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Khoevadep

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tháng 10 dương lịch: 3 con giáp cẩn trong họa từ miệng, thị phi đeo bám khiến bạn gặp khó khăn
vietnam.vn