Thân thế kín tiếng của mẹ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

24/07/2023 11:35

Mẹ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không chỉ là một người phụ nữ giỏi giang trong công việc, bà còn là người mẹ được các con vừa nể, vừa yêu thương. Gần 35 kết hôn cùng bầu Hiển, bà có cuộc sống viên mãn.

Thân thế kín tiếng của mẹ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh-1
Mẹ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, bà Lê Thanh Hoa là người rất ít khi lộ diện trước công chúng. Khán giả nhìn rõ nhất hình ảnh của bà trên truyền thông là trong đám cưới con trai thứ 2 - doanh nhân Đỗ Vinh Quang.

Thân thế kín tiếng của mẹ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh-2
Bà và doanh nhân - bầu Hiển có với nhau gần 35 năm hôn nhân. Cách đây 1 năm, trên trang cá nhân, chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh viết: "Kỷ niệm 34 năm ngày cưới của ba mẹ. Hình mẫu lý tưởng mà con hướng tới".

Thân thế kín tiếng của mẹ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh-3
Còn với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, kể từ khi về làm dâu cô cũng học hỏi ở mẹ chồng rất nhiều. Người đẹp Hà thành vẫn tiết lộ: "Chính mẹ chồng là người chỉ bảo, hỗ trợ để tôi thích nghi với cuộc sống. Thời gian đầu, tôi chưa hiểu và chưa biết về những nếp sinh hoạt của gia đình nên cần mẹ chồng chỉ bảo rất nhiều điều. Trong dịp Tết vừa rồi, tôi đã cố gắng phụ giúp mọi người công việc trong gia đình. Tôi nghĩ mình cần thời gian để thích nghi mọi thứ".

Thân thế kín tiếng của mẹ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh-4
Được biết, mẹ chồng Hoa hậu từng là bạn "thanh mai trúc mã" từ hồi còn học cấp ba với bầu Hiển. Từ đôi bạn thân, họ nên duyên vợ chồng và nhờ đó mà có nhiều thuận lợi khi hiểu tính nết, luôn có sự chia sẻ cần thiết.

Thân thế kín tiếng của mẹ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh-5
Là người giỏi giang, bà Hòa đủ sức gánh vác lĩnh vực tài chính cho chồng nhưng bà lại chọn cách “không liên quan” tới công ty của chồng. Không chỉ vậy, bà Hòa còn không làm ở công ty chồng. Hiện bà đang là trưởng phòng Kế toán của Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật, Bộ Công an.

Thân thế kín tiếng của mẹ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh-6
Ngoài công việc, mẹ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn là một người mẹ, người vợ đảm.

Thân thế kín tiếng của mẹ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh-7
Bà chính là hậu phương lớn giúp chồng con yên tâm trong công tác.

Thân thế kín tiếng của mẹ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh-8
Nhờ vậy nên gia đình chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có cuộc sống bình yên và sản nghiệp ngày càng phát triển.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thân thế kín tiếng của mẹ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO