Thần thái đỉnh cao của nữ quý tộc cưỡi ngựa trong show thời trang quốc tế

Bích Ngọc | 26/01/2022, 19:34

Charlotte Casiraghi, cháu gái của vương phi Monaco - minh tinh điện ảnh huyền thoại Grace Kelly, vừa cưỡi ngựa xuất hiện trong show thời trang đẳng cấp quốc tế.

Thần thái đỉnh cao của nữ quý tộc cưỡi ngựa trong show thời trang quốc tế - 1

Charlotte Casiraghi, cháu gái của vương phi Monaco - minh tinh điện ảnh huyền thoại Grace Kelly, vừa cưỡi ngựa xuất hiện trong show thời trang đẳng cấp quốc tế (Ảnh: Daily Mail).

Trong show của một nhà mốt đình đám đến từ nước Pháp, Charlotte Casiraghi - nữ quý tộc đến từ vương quốc Monaco - đã được giao vai trò trình diễn mở đầu show diễn. Cô Charlotte Casiraghi là cháu ngoại của Grace Kelly (1929 - 1982), vương phi Monaco - minh tinh điện ảnh huyền thoại một thuở của Hollywood.

Với tài cưỡi ngựa của mình, cô Charlotte Casiraghi (35 tuổi) đã ngồi trên lưng ngựa với thần thái đẳng cấp, điều khiển ngựa đi vòng quanh sàn catwalk một cách duyên dáng, khí chất.

Là một vận động viên đua ngựa từng đạt được những thành tích ấn tượng, nữ quý tộc của Monaco còn thử sức với nhiều công việc như người mẫu, nhà văn, biên tập viên, vận động viên cưỡi ngựa, nhà báo, nhà sản xuất phim...

Trong show diễn thời trang đình đám vừa được thực hiện ở Paris, Pháp, Charlotte Casiraghi là một gương mặt được các thương hiệu thời trang đẳng cấp quốc tế ưa chuộng.

Ở tuổi 35, Charlotte Casiraghi đã gắn bó với bạn đời Dimitri Rassam, con trai của nữ diễn viên người Pháp Carole Bouquet, kể từ năm 2018. Cặp đôi đã chính thức tổ chức hôn lễ hồi năm 2019 sau khi đã đón hai con nhỏ chào đời.

Vẻ đẹp khí chất đẳng cấp của nữ quý tộc Monaco - Charlotte Casiraghi trên sàn catwalk:

Thần thái đỉnh cao của nữ quý tộc cưỡi ngựa trong show thời trang quốc tế - 2
Quảng cáo
Thần thái đỉnh cao của nữ quý tộc cưỡi ngựa trong show thời trang quốc tế - 3
Thần thái đỉnh cao của nữ quý tộc cưỡi ngựa trong show thời trang quốc tế - 4
Thần thái đỉnh cao của nữ quý tộc cưỡi ngựa trong show thời trang quốc tế - 5

Thần thái đỉnh cao của nữ quý tộc cưỡi ngựa trong show thời trang quốc tế (Video: Daily Mail).

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thần thái đỉnh cao của nữ quý tộc cưỡi ngựa trong show thời trang quốc tế
vietnam.vn