'Thảm họa dao kéo' cấp cứu vì nhiễm trùng máu

23/05/2022, 12:30

Nữ diễn viên nghiện dao kéo Danniella Westbrook, 48 tuổi, phải nhập viện cấp cứu do nhiễm trùng máu. Cô đã về nhà sau khi nằm viện vài ngày.

Vụ việc xảy ra sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ tái tạo khuôn mặt gần đây của Danniella Westbrook. Cuộc phẫu thuật tiêu tốn 500.000 bảng Anh.

Đại diện của Danniella Westbrook cho biết: "Danniella Westbrook đã bị một cú sốc sức khỏe đột ngột. Rất may, vấn đề được các chuyên gia y tế phát hiện sớm, xử lý kịp thời. Cô ấy đã xuất viện và đang hồi phục tại nhà với sự hỗ trợ từ người thân trong gia đình".

Nếu nhiễm trùng máu không sớm phát hiện, điều trị kịp thời, nữ diễn viên có thể chịu nhiều thương tổn vĩnh viễn hoặc gặp nguy hiểm tính mạng do nguy cơ suy đa tạng.

Thảm họa dao kéo cấp cứu vì nhiễm trùng máu-1
Danniella Westbrook và nhan sắc biến đổi

Trước đó vài ngày, Danniella Westbrook nói trên trang Instagram cá nhân rằng cô lên kế hoạch cho một chuyến nghỉ dưỡng, chữa lành tâm hồn bằng thiền định, yoga… khi sức khỏe ổn hơn.

Nữ diễn viên người Anh này đã trải qua đủ loại "dao kéo" trong thời gian dài. Cô nâng cơ mặt, xóa nếp nhăn, độn botox, nâng mí, chỉnh má… Do nhiễm trùng trong một ca phẫu thuật năm 2015 nên xương hàm, xương gò má của nữ diễn viên bị hoại tử, buộc cô phải cấy xương sườn vào hàm và sửa mũi.

Nhan sắc Danniella Westbrook ngày càng biến dạng, được mệnh danh "thảm họa dao kéo", cô nỗ lực sửa tới sửa lui vẫn không thể trở về như xưa.

"Nếu ai có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ thì hãy nhìn tôi để biết được hậu quả. Tôi không bao giờ có được gương mặt như xưa nữa", Danniella Westbrook từng chia sẻ.

Danniella Westbrook nổi tiếng với vai Sam Mitchell trong loạt phim truyền hình EastEnders. Cô tham gia một số phim khác: Frank Stubbs Promotes, Essex Vendetta

Ngoài ra, cô còn tham gia các chương trình truyền hình thực tế khác. Không chỉ thường xuyên làm phẫu thuật thẩm mỹ, nữ diễn viên này còn nghiện ma túy và mất nhiều năm để cai nghiện, trở lại với hoạt động nghệ thuật.

Thảm họa dao kéo cấp cứu vì nhiễm trùng máu-2
Danniella Westbrook thời trẻ

Quảng cáo

Thảm họa dao kéo cấp cứu vì nhiễm trùng máu-3
Cô bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần

Thảm họa dao kéo cấp cứu vì nhiễm trùng máu-4
Các chỉnh sửa đủ loại ảnh hưởng dần đến cô

Thảm họa dao kéo cấp cứu vì nhiễm trùng máu-5
Nhan sắc dần biến đổi sau nhiễm trùng trong một ca phẫu thuật năm 2015

Theo Người Lao Động

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Thảm họa dao kéo' cấp cứu vì nhiễm trùng máu
vietnam.vn