Thái Từ Khôn bị cấm sóng ngầm

01/07/2023 21:09

Thái Từ Khôn vẫn giữ im lặng sau khi bị tố cáo có đời tư không chuẩn mực, ép bạn tình phá thai. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn bị các cơ quan quản lý nghệ thuật cấm sóng.

Ngày 1/7, Sohu đưa tin tên của Thái Từ Khôn đã bị gỡ khỏi các show giải trí mà anh từng tham gia như Thanh Xuân Có Bạn 2 (với vai trò host), Keep Running (thành viên thường trú), cùng với một số chương trình mà nam ca sĩ dự định góp mặt.

Hiện tại, số lượng tác phẩm hiển thị của Thái Từ Khôn trên trang Douban là 0. Đây được coi là hành động cấm sóng ngầm với nam nghệ sĩ sau bê bối tình ái.

Theo Sohu, từ ngày 26/6, sau khi bị bóc ra từng quan hệ tình dục thiếu an toàn khiến bạn tình mang thai, sau đó ép cô gái phá thai, Thái Từ Khôn vẫn giữ im lặng.

Nam ca sĩ còn vướng thêm nhiều cáo buộc khác như có con với 3 người phụ nữ, từng quan hệ với trẻ vị thành niên... đây đều là những lời tố cáo mang tính chất hủy diệt sự nghiệp, thậm chí có thể khiến Thái Từ Khôn vướng vòng lao lý nhưng nam ca sĩ vẫn nhất quyết giữ im lặng.

Sohu phân tích đến hiện tại, Thái Từ Khôn vẫn chưa có dấu hiệu vi phạm pháp luật, nên các cơ quan quản lý nghệ thuật không thể phong sát công khai với nam nghệ sĩ. Tuy nhiên, anh bị coi là nghệ sĩ có đời tư thiếu đứng đắn, có vết nhơ đạo đức, không được xuất hiện trên truyền hình.

Thái Từ Khôn bị cấm sóng ngầm-1
Thái Từ Khôn là nghệ sĩ có bê bối đạo đức do đó bị phong sát ngầm.

Tối 30/6, chương trình Keep Running với sự tham gia của Thái Từ Khôn đã phải hoãn chiếu đột ngột. Theo Sohu, chương trình bị ảnh hưởng bởi scandal đời tư của Thái Từ Khôn.

Thái Từ Khôn sinh năm 1998, từng là nam thần tượng nổi tiếng bậc nhất của Trung Quốc. Anh được xếp vào thành "đỉnh lưu", tức là những ngôi sao có giá trị thương mại cao nhất, có lượng người hâm mộ đông đảo hoạt động nhiệt tình và được truyền thông chú ý nhất.

Sự nghiệp nam ca sĩ từng khiến nhiều người hâm mộ khi gặt hái thành công khi chưa đến tuổi 19, là con cưng giới thời trang, từng tham gia Met Gala 2023, hợp tác với nhiều thương hiệu lớn như Prada, hãng kim cương De Beers...

Tuy nhiên, nam ca sĩ có thể đánh mất hết tất cả ở tuổi 25 vì những rắc rối đời tư. Anh bước vào vết xe đổ của các đàn anh như Ngô Diệc Phàm, Lý Dịch Phong.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thái Từ Khôn bị cấm sóng ngầm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO