Thái Trinh được xin lỗi khi bị đồn 'hợp đồng tình yêu' với Quang Đăng

01/07/2021 21:42

Cụ thể, một antifan tố Thái Trinh hẹn hò cùng Quang Đăng chỉ là hợp đồng PR đã nhắn tin riêng xin lỗi nữ ca sĩ.

Dù đã chia tay gần hai năm, chuyện tình cảm giữa Thái Trinh và Quang Đăng vẫn luôn thu hút sự quan tâm của từ phía cộng đồng mạng. Cách đây ít ngày, Thái Trinh rất bức xúc khi có một một cô gái liên tục lan truyền tin đồn cho rằng chuyện tình cảm giữa cô và anh chàng vũ công điển trai Quang Đăng vốn chỉ là hợp đồng đánh bóng tên tuổi cho cả hai.

Thái Trinh được xin lỗi khi bị đồn hợp đồng tình yêu với Quang Đăng-1
Thái Trinh bị một cô gái đồn rằng yêu Quang Đăng chỉ là hợp đồng PR.

Thái Trinh được xin lỗi khi bị đồn hợp đồng tình yêu với Quang Đăng-2
Theo Thái Trinh, cô gái này đã đi khắp nơi để đặt điều sai sự thật về chuyện tình cảm giữa mình và Quang Đăng.

Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân, Thái Trinh cho biết cô đã nhận được lời xin lỗi từ cô gái này: "Bạn gái hôm trước và Trinh đã có cuộc nói chuyện chân thành và tử tế. Em cũng xin lỗi và nhận sai về việc làm của mình với Trinh".

Thái Trinh được xin lỗi khi bị đồn hợp đồng tình yêu với Quang Đăng-3Thái Trinh được xin lỗi khi bị đồn hợp đồng tình yêu với Quang Đăng-4
Thái Trinh công khai đoạn tin nhắn xin lỗi từ bạn gái. Cô còn cho biết thêm: "Qua những gì em nhắn, em là cô bé rất dễ thương, tình cảm."

Trước đó, vào tháng 9/2019, Thái Trinh công bố đã chia tay Quang Đăng sau hơn hai năm hẹn hò, cô cũng từ chối chia sẻ lý do dẫn đến đổ vỡ.

Thái Trinh từng là một chiến binh thuộc team Hà Hồ tại The Voice 2012. Ngoài việc sở hữu chất giọng lạ bắt tai, cô nàng còn có khả năng tự sáng tác và chơi nhạc cụ khiến nhiều fan yêu mến.

Thái Trinh được xin lỗi khi bị đồn hợp đồng tình yêu với Quang Đăng-5

Theo Saostar

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thái Trinh được xin lỗi khi bị đồn 'hợp đồng tình yêu' với Quang Đăng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO