Thái Bình khẩn tìm người đến 7 công ty và bệnh viện liên quan ca nhiễm mới

14/11/2021, 23:03

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Thái Bình vừa ra thông báo khẩn tìm người đến 7 nhà máy, công ty và Bệnh viện Nhi vì liên quan đến F0 mới.

Cụ thể, thông báo nêu rõ, tìm người đến hoặc tiếp xúc với lao động của 7 nhà máy, công ty trên địa bàn từ 28/10 đến nay.

Bao gồm: Công ty TNHH TAV (KCN Nguyễn Đức Cảnh, TP Thái Bình); Nhà máy Tân Đệ 6 (xã Hiệp Hoà, huyện Vũ Thư); Nhà máy Tân Đệ 1, Tân Đệ 2 (KCN Nguyễn Đức Cảnh, TP Thái Bình); Công ty TNHH nhựa Cotec (KCN Phúc Khánh, TP Thái Bình); Công ty TNHH Poong Shi Vina (KCN Phúc Khánh, TP Thái Bình); Công ty TNHH Ivory Việt Nam (Km6+500, QL 10, thị trấn Vũ Thư, huyện Vũ Thư); Công ty TNHH may xuất khẩu Quang Huy (xã Nguyên Xá, huyện Vũ Thư).

Chiều tối nay (14/11), Sở Y tế Thái Bình cũng phát đi thông báo khẩn tìm người đến khu vực gửi xe, khai báo y tế và khu lấy mẫu xét nghiệm của BV Nhi Thái Bình từ 7-11h15 ngày 12/11.

Khu vực trả kết quả xét nghiệm Covid-19, từ 17-18h ngày 12/11.

Thái Bình khẩn tìm người đến 7 công ty và bệnh viện liên quan ca nhiễm mới
Thái Bình khẩn trương xét nghiệm với những người liên quan đến ca nhiễm
Quảng cáo

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch tỉnh yêu cầu những người liên quan đến các điểm, hoặc tiếp xúc với công nhân của các công ty, nhà máy đã thông tin trên đến ngay cơ sở y tế gần nhất, điểm tiếp nhận thông tin phòng chống Covid-19 tại địa phương để được hỗ trợ.

Nguyễn Thu Hằng

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thái Bình khẩn tìm người đến 7 công ty và bệnh viện liên quan ca nhiễm mới
vietnam.vn