Thách thức danh hài: 'Ghế giám khảo phải tính lại vì Hoài Linh xuống tinh thần'

02/06/2021, 16:20

Ban tổ chức Thách thức danh hài cho biết đang xem xét và cân nhắc vì tinh thần của Hoài Linh đang bị ảnh hưởng.

Ban tổ chức Thách thức danh hài có có thông tin thêm liên quan đến NSƯT Hoài Linh. Cụ thể, ông Bửu Điền - nhà sản xuất của chương trình chia sẻ trong một đoạn trò chuyên với khán giả: "Đang chờ dịch dã xem sao, tôi mới bàn với Khương Dừa (Nhà sản xuất chương trình - PV), phải hoãn casting. Hai ghế giám khảo phải tính lại, Hoài Linh chắc bây giờ không có tinh thần, Hoài Linh buồn đâu có làm được. Khi nào có thông tin chính thức sẽ thông báo bà con".

Thách thức danh hài: 'Ghế giám khảo phải tính lại vì Hoài Linh xuống tinh thần'
Theo dự kiến, nghệ sĩ Hoài Linh và nghệ sĩ Minh Nhí sẽ ngồi ghế nóng Thách thức danh hài mùa 7.

Trước đó, ngày 29/5, đại diện nhà sản xuất Thách thức danh hài chia sẻ việc cân nhắc và xem xét Hoài Linh có ngồi ghế nóng hay không. Việc này liên quan nhiều vấn đề nên đại diện nhà sản xuất đang đưa ra hướng xử lý, chưa có quyết định cuối cùng.

Năm 2020, chương trình phải ngừng phát sóng vì tình hình dịch Covid-19, ban tổ chức Thách thức danh hài đã dành thời gian thay đổi hai giám khảo chủ chốt, không còn bộ ba Trấn Thành - Trường Giang - MC Ngô Kiến Huy, Thách thức danh hài mùa 7 được thông báo trở lại với hai giám khảo là NSƯT Hoài Linh và nghệ sĩ Minh Nhí, MC chưa được công bố chính thức.

Thách thức danh hài mùa 7 ở vòng casting gặp sự cố khi nghệ sĩ Hoài Linh vướng tai tiếng liên quan đến số tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng khiến chương trình bị nhiều khán giả chỉ trích và yêu cầu thay thế nam danh hài trong vai trò giám khảo.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Thách thức danh hài: 'Ghế giám khảo phải tính lại vì Hoài Linh xuống tinh thần'
  vietnam.vn