Tay vợt gốc Việt tiếp tục tiến sâu ở Roland Garros

Tay vợt gốc Việt, Antoine Hoang cùng người đánh cặp Benjamin Bonzi đã giành quyền lọt vào vòng 3 nội dung đôi nam ở Roland Garros sau khi xuất sắc đánh bại cặp Benoit Paire và Adrian Mannarino.

Ở vòng 1 giải đôi nam Roland Garros 2020, Antoine Hoang và Benjamin Bonzi đã gây ra bất ngờ lớn khi đánh bại cặp hạt giống sô 1 là Raven Klaasen (Nam Phi) và Oliver Marach (Áo) với tỷ số 2-1.
Tay vợt gốc Việt tiếp tục tiến sâu ở Roland Garros - 1
Antoine Hoang và Benjamin Bonzi lọt vào vòng 3 ở Roland Garros 2020
Chiến thắng ấy đã trở thành nguồn cổ vũ tinh thần lớn cho Antoine Hoang và Benjamin Bonzi. Tới vòng đấu thứ 2, họ tiếp tục gặp đối thủ đánh giá cao hơn là cặp đồng hương Benoit Paire và Adrian Mannarino (những tay vợt từng lọt vào bán kết giải đôi nam).
Thế nhưng, bất ngờ một lần nữa đã xảy ra. Antoine Hoang và Benjamin Bonzi càng thi đấu càng tự tin. Họ đã xuất sắc hạ gục cặp tay vợt đồng hương với tỷ số 6-3 trong séc thi đấu đầu tiên.
Sang séc thứ 2, cục diện còn trở nên chênh lệch hơn khi Antoine Hoang và Benjamin Bonzi đã giành chiến thắng với tỷ số 6-1. Trận đấu kết thúc chóng vánh chỉ sau 53 phút thi đấu.
Với chiến thắng này, Antoine Hoang đã lần đầu tiên lọt vào vòng 3 ở một giải Grand Slam. Trước đó, ở giải đấu năm nay, tay vợt gốc Việt đã bị loại ngay từ vòng 1 nội dung đơn nam.
Đối thủ của Antoine Hoang và Benjamin Bonzi ở vòng 3 nội dung đôi nam là cặp đương kim vô địch Andreas Mies và Kevin Krawietz.
 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
"Cậu bé Vàng" Diego Maradona qua đời, "Bàn tay của Chúa" đã về với Chúa
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách tạo mã QR URL trong Google Chrome trên Android
Cách tạo mã QR URL trong Google Chrome trên Android
Có nhiều cách để chia sẻ liên kết từ Google Chrome trên Android. Bạn có thể sao chép URL hoặc chia sẻ trực tiếp với một ứng dụng khác. Nhưng sẽ tốt hơn khi có nhiều tùy chọn khác và một trong những tùy chọn như vậy là mã QR.

Đọc nhiều