Thứ Tư, 21/04/2021, 07:54 (GMT+7) | Điểm tin:

Tay vợt gốc Việt tiếp tục tiến sâu ở Roland Garros

Thứ Sáu, 02/10/2020, 13:58 (GMT+7)
Tay vợt gốc Việt, Antoine Hoang cùng người đánh cặp Benjamin Bonzi đã giành quyền lọt vào vòng 3 nội dung đôi nam ở Roland Garros sau khi xuất sắc đánh bại cặp Benoit Paire và Adrian Mannarino.

Ở vòng 1 giải đôi nam Roland Garros 2020, Antoine Hoang và Benjamin Bonzi đã gây ra bất ngờ lớn khi đánh bại cặp hạt giống sô 1 là Raven Klaasen (Nam Phi) và Oliver Marach (Áo) với tỷ số 2-1.

Tay vợt gốc Việt tiếp tục tiến sâu ở Roland Garros - 1

Antoine Hoang và Benjamin Bonzi lọt vào vòng 3 ở Roland Garros 2020

Chiến thắng ấy đã trở thành nguồn cổ vũ tinh thần lớn cho Antoine Hoang và Benjamin Bonzi. Tới vòng đấu thứ 2, họ tiếp tục gặp đối thủ đánh giá cao hơn là cặp đồng hương Benoit Paire và Adrian Mannarino (những tay vợt từng lọt vào bán kết giải đôi nam).

Thế nhưng, bất ngờ một lần nữa đã xảy ra. Antoine Hoang và Benjamin Bonzi càng thi đấu càng tự tin. Họ đã xuất sắc hạ gục cặp tay vợt đồng hương với tỷ số 6-3 trong séc thi đấu đầu tiên.

Sang séc thứ 2, cục diện còn trở nên chênh lệch hơn khi Antoine Hoang và Benjamin Bonzi đã giành chiến thắng với tỷ số 6-1. Trận đấu kết thúc chóng vánh chỉ sau 53 phút thi đấu.

Với chiến thắng này, Antoine Hoang đã lần đầu tiên lọt vào vòng 3 ở một giải Grand Slam. Trước đó, ở giải đấu năm nay, tay vợt gốc Việt đã bị loại ngay từ vòng 1 nội dung đơn nam.

Đối thủ của Antoine Hoang và Benjamin Bonzi ở vòng 3 nội dung đôi nam là cặp đương kim vô địch Andreas Mies và Kevin Krawietz.