Thứ Năm, 15/04/2021, 18:20 (GMT+7) | Điểm tin:

Chơi tennis kiểu cách ly mùa dịch, hai cô gái bất ngờ được Federer ghé thăm

Thứ Bảy, 08/08/2020, 08:18 (GMT+7)
Hai cô gái Vittoria và Carola quả thực là những fans nữ vô cùng may mắn khi được huyền thoại tennis Roger Federer bất ngờ ghé thăm.

Chơi tennis kiểu cách ly mùa dịch, hai cô gái bất ngờ được Federer ghé thăm - 1

Roger Federer bất ngờ ghé thăm hai fans hâm mộ

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc cách ly mùa dịch Covid-19 khiến cho hai cô gái trẻ Vittoria và Carola đến từ Italia không thể tự do đi tới sân tennis. Vì vậy, Vittoria và Carola đã rủ nhau lên... sân thượng để thi đấu.

Và chỉ trong một thời gian ngắn chia sẻ, đoạn video ghi lại trận đấu trên sân thượng của hai cô gái trẻ đã nhận được hơn 10 triệu lượt xem. Đặc biệt, sức hút đến từ Vittoria và Carola đã khiến cả huyền thoại tennis Roger Federer cũng phải chú ý.

“Tàu tốc hành” đã đích thân ghé thăm Vittoria và Carola khiến cho hai cô gái trẻ vui mừng khôn xiết. Sau đó, Roger Federer còn cùng hai fans nữ chụp ảnh kỷ niệm vô cùng vui vẻ, thân thiết.

Chơi tennis kiểu cách ly mùa dịch, hai cô gái bất ngờ được Federer ghé thăm - 2

Sự xuất hiện của Roger Federer đã khiến hai cô gái vui mừng khôn xiết

Trên thực tế, Roger Federer cũng khá có duyên với đất nước Italia. Bản thân “tàu tốc hành” đã có 17 lần tham gia giải Italia Mở rộng. Tuy nhiên, Roger Federer vẫn chưa thể một lần nâng cúp dù đã bốn lần lọt vào chung kết giải.

Chơi tennis kiểu cách ly mùa dịch, hai cô gái bất ngờ được Federer ghé thăm - 3

Roger Federer vẫn chưa thể trở lại với sân đấu tennis

Dự kiến, các ngôi sao tennis như Roger Federer sẽ có thể chính thức trở lại trong tháng này với giải Mỹ Mở rộng. Dù vậy, các quan ngại về đại dịch Covid-19 vẫn khiến nhiều tay vợt bỏ ngỏ khả năng tham gia.

Với Roger Federer thì tay vợt 20 lần vô địch Grand Slam này chắc chắn sẽ phải lỡ hẹn với giải Mỹ Mở rộng năm nay vì lý do chấn thương đầu gối. Sau ca phẫu thuật lần thứ hai vào tháng 5 vừa rồi, Federer dự kiến sẽ phải gác vợt cho tới năm sau.

 

Federer
No data was load in this action.