Taylor Swift là 'Nhân vật của năm 2023'

07/12/2023 11:00

Nữ ca sĩ Taylor Swift vừa được tạp chí Time (Mỹ) lựa chọn là "Nhân vật của năm 2023".

Tạp chí Time (Mỹ) vừa chính thức tuyên bố nữ ca sĩ Taylor Swift là "Nhân vật của năm 2023". Kết quả này được đưa ra sau một cuộc đánh giá tiến hành bởi đội ngũ biên tập viên của tạp chí Time, dựa trên dòng chảy tin tức ở nhiều lĩnh vực diễn ra trên khắp thế giới trong năm nay.

Quá trình đánh giá dựa trên việc nhân vật của năm đã tạo nên một luồng tin tức sôi động xoay quanh mình xuyên suốt 12 tháng. Điều quan trọng nhất ở "Nhân vật của năm", đó là tính điểm nhấn về mặt thông tin.

Taylor Swift là Nhân vật của năm 2023-1
Tạp chí Time (Mỹ) vừa chính thức tuyên bố nữ ca sĩ Taylor Swift là "Nhân vật của năm 2023" (Ảnh: Time).

Việc Time ghi nhận Taylor Swift là "Nhân vật của năm" là một cái kết đẹp cho một năm hoạt động sôi nổi trong sự nghiệp ca hát và có nhiều điều đổi thay trong cuộc sống riêng của Taylor Swift. Đáng kể nhất chính là tour lưu diễn Eras được Taylor Swift thực hiện rất thành công. Đây có thể xem là tour lưu diễn thành công hàng đầu trong nền công nghiệp âm nhạc quốc tế năm 2023.

Chia sẻ với Time về trạng thái của bản thân ở thời điểm hiện tại, Taylor Swift cho hay: "Đây là thời điểm tôi cảm thấy tự hào nhất, hạnh phúc nhất, cũng là lúc tôi đang được thỏa mãn nhất về ý tưởng sáng tạo, tôi thấy mình tự do hơn bao giờ hết. Chúng ta có thể diễn đạt thật giản đơn, cũng có thể phức tạp hóa mọi thứ lên theo cách mình muốn, nhưng sau cùng chỉ có một câu hỏi thôi... Bạn có thấy mình được giải trí khi theo dõi tôi không?".

Danh sách bình chọn mà đội ngũ biên tập viên của tạp chí Time đưa ra rất đa dạng, bao gồm cả các chính trị gia quyền lực, các thành viên đứng đầu những Hoàng gia danh tiếng thế giới, những dự án phim điện ảnh đình đám... Sau cùng, Taylor Swift là cái tên được lựa chọn.

Về phía Time, họ đánh giá rằng Taylor Swift đã gây dựng danh tiếng gia tăng không ngừng qua nhiều năm tháng một cách bền bỉ và rất đáng nể. Cô tiếp tục phát triển sự nghiệp một cách vững vàng trong giới showbiz vốn có sự cạnh tranh không ngừng nghỉ và có tính đào thải rất cao.

Ở tuổi 33, Taylor Swift đã có một năm thành công ấn tượng, có thể xem như một cú bùng nổ ngoạn mục, đạt được cả thành công về mặt nghệ thuật và tính thương mại trong hoạt động ca hát, tạo nên một cú bùng nổ rất đáng nể.

Chỉ tính riêng năm nay, Swift đã phá vỡ nhiều kỷ lục trong quá trình thực hiện tour lưu diễn Eras, hiện tại, tour lưu diễn này đã thu về doanh số hơn 1,4 tỷ USD.

Taylor Swift là Nhân vật của năm 2023-2
Time đánh giá rằng Taylor Swift đã gây dựng danh tiếng gia tăng không ngừng qua nhiều năm tháng một cách bền bỉ và rất đáng nể (Ảnh: Time).

Bộ phim xoay quanh tour lưu diễn của cô cũng đã đạt doanh thu hơn 250 triệu USD tại phòng vé quốc tế sau khi ra rạp trong tháng 10 vừa qua. Về đời tư, mối quan hệ tình cảm giữa Swift và cầu thủ bóng bầu dục Travis Kelce đã tạo nên một cú hích ấn tượng cho danh tiếng của Kelce và khiến luồng thông tin xoay quanh Swift thêm thú vị.

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho tour Eras với mỗi đêm diễn kéo dài hơn 180 phút, biểu diễn hơn 40 bài trích ra từ 9 album, thay 16 bộ trang phục, Swift cho biết mỗi ngày cô đều phải luyện tập thể lực và luyện giọng rất nghiêm túc, bằng cách... vừa hát vừa chạy trên máy chạy bộ.

Cô phải hát được toàn bộ danh sách hơn 40 bài hát một cách rõ ràng, ổn định trên máy chạy bộ, để đảm bảo có đủ thể lực và cả độ vững giọng hát khi xuất hiện tại các buổi biểu diễn kéo dài.

Ở tuổi 33, Taylor Swift vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp một cách ấn tượng, tạo nên những thành tích gây sửng sốt. Chặng đường phía trước của cô còn có những thành công gì là điều không ai có thể đoán trước.

Theo Dân Trí

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Taylor Swift là 'Nhân vật của năm 2023'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO