Taylor Swift 'khẩu chiến' khi bị chê viết nhạc không bằng Billie Eilish

25/01/2022 15:52

Lời phán xét từ nam rocker Damon đã "đụng chạm" đến Taylor Swift và rất nhiều fan của cô.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Los Angeles Times, Damon Albarn - trưởng nhóm rock Blur và cũng là đồng sáng lập, giọng ca chính và nhạc sĩ cho nhóm nhạc virtual Gorillaz nổi tiếng đã có chia sẻ gây tranh cãi về khả năng sáng tác nhạc của Taylor Swift.

Damon bày tỏ thái độ đánh giá thấp Taylor vì không tự sáng tác nhạc cho chính mình. Đặc biệt hơn, Damon Albarn còn tỏ ra không thích Taylor Swift và so sánh cô với nghệ sĩ nhỏ tuổi hơn - Billie Eilish.

Taylor Swift khẩu chiến khi bị chê viết nhạc không bằng Billie Eilish-1
Nghệ sĩ rock Damon Albarn

Ngay sau đó, không để khán giả chờ đợi lâu, Taylor Swift đã lên tiếng đáp trả lời phán xét không tự sáng tác của nghệ sĩ rock Damon Albarn.

Taylor Swift khẩu chiến khi bị chê viết nhạc không bằng Billie Eilish-2
Bài đăng đáp trả của Taylor Swift trên Twitter

Taylor phản ứng rất gay gắt trước lời cáo buộc mình không tự sáng tác nhạc. Cô cho rằng đây là một lời đánh giá khiêu khích và gây tổn hại đến cô. Nhờ chia sẻ đầy thẳng thắn này mà nhiều fan cảm thấy "đã cái nư" khi chứng kiến idol mình đáp trả đanh thép trước những lời phán xét tiêu cực.

Tweet của Taylor Swift: "@DamonAlbarn, tôi từng là một fan bự của anh cho tới khi đọc được bài này. Tôi sáng tác tất cả các bài hát của tôi. Lời đánh giá khiêu khích này hoàn toàn sai sự thật và rất gây tổn hại đến tôi. Anh không cần phải thích bài hát của tôi nhưng phải công nhận sản phẩm sáng tác của tôi. 

PS: Tôi tự viết dòng tweet này nhé, nên anh khỏi cần băn khoăn".

Taylor Swift khẩu chiến khi bị chê viết nhạc không bằng Billie Eilish-3

Sau lời đáp trả của Taylor Swift, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Katy Perry, Jack Antonoff, Marren Morris,... đã thể hiện sự ủng hộ của mình với Taylor. Các Swifties cũng "rần rần" chia sẻ lại bài đáp trả này của Taylor để bênh vực cô nàng.

Cuối cùng, sau khi làm "dậy sóng" MXH, Damon Albarn đã lên tiếng xin lỗi. "Tôi hoàn toàn đồng ý với bạn. Tôi đã có một cuộc trò chuyện về việc sáng tác và thật đáng buồn là nó trở thành clickbait. Tôi xin lỗi về mọi thứ. Tôi không hề muốn discredit khả năng sáng tác của bạn. Hy vọng bạn sẽ hiểu - Damon".

Taylor Swift khẩu chiến khi bị chê viết nhạc không bằng Billie Eilish-4
Damon Albarn đã lên tiếng xin lỗi ngay dưới bài đăng của Taylor Swift

Dù mọi chuyện đã được hai bên giải quyết, nhưng lời phán xét từ nam rocker Damon đã "đụng chạm" đến Taylor Swift và rất nhiều fan của cô. Hiện tại, fan Taylor vẫn đang dậy sóng bởi thông tin này.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Taylor Swift 'khẩu chiến' khi bị chê viết nhạc không bằng Billie Eilish
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO